Các phương thức thanh toán

+ Thanh toán tại cửa hàng:  quý khách đến cửa hàng tham khảo và đặt mua máy trực tiếp tại cửa hàng quý khách có thể thanh toán hoặc đặt cọc trực tiếp với nhân viên bán hàng .

+ Thanh toán khi giao hàng:

Áp dụng với khách hàng đặt hàng online  trừ các trường hợp đặc biệt

Đối với đơn hàng trị giá trên 500,000 khách hang vui lòng thanh toán 30% tổng trị giá đơn hang và số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi tiến hành giao , nhận hoặc lắp đặt .

Quý khách có thể đến ngân hàng gần nhà để thanh toán chuyển khoản hoặc sử dụng Internet banking/ E-mobile baking của ngân hàng mình sử dụng  :

Tài khoản ngân hàng ACB , TechcomBank , VPbank , VCB ….

( thông tin tài khoản của công ty hoặc cá nhân ) .

Đồng thời Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng thanh toán qua cổng thanh toán trên website của công ty .

Sau khi nhận được xác nhận của ngân hàng  công ty sẽ thông báo lại cho khách hàng và đồng thời giao hàng cho quý khách đúng với thời gian mà khách hàng yêu cầu và của công ty .

Công Ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Thiên An sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin của khách hàng, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của công ty , công ty sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Lưu ý : Việc thanh toán 30% đơn hàng này là bắt buộc để xác định việc khách hàng mua và  sẽ nhận hàng  ( giá trị đơn hàng không thay đổi ) .

Các đơn hàng của khách hàng phải thanh toán trước 30% tổng giá trị của đơn hàng ( khu vực TP.HCM ) và 100% ( chưa tính phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác) đối với khách hàng ở các khu vực khác .

+ Đối với khách ở cách tỉnh lân cận

-Khách hàng ở xa không thể lắp đặt trực tiếp tại nhà thì công ty sẽ gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh hoặc chành xe về qua nhà quý khách. Quý khách vui lòng  thanh toán tiền 100% đơn  hàng bằng hình thức chuyển khoản trước khi công ty gửi hàng.

+ Vận chuyển: miễn phí khu vực quận TP.HCM và 1 số khu vực lân vực lân cận , bắt đầu tính phí … ở mỗi khu vực khác nhau ( thông tin trên các đơn hàng ).

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ các số hotline của công ty để biết thêm thông tin .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767