Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Kangen

may loc nuoc kangenk8

Tất cả các máy Kangen của Enagic đều có một bộ lọc duy nhất và có thể sử dụng từ 12-18 tháng( tùy chất lượng đầu vào, tim lọc có khả năng lọc khoảng 6000 lít, khoảng 12-18 tháng cho gia đình 4 người) . Tùy thuộc vào lượng nước bạn đang sử dụng, chất lượng nguồn nước mà bạn có thể thay bộ lọc thường xuyên hơn một chút để đảm bảo sức khỏe. Máy lọc nước Kangen qua dòng điện phân thu được những hydro có hoạt tính cao sẵn sàng cho thêm điện tử để trung hòa các gốc tự do, oxy hoạt tính trong cơ thể nên có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh giúp chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể trẻ, khỏe lâu hơn.

 

Thay lõi lọc máy kangen
Thay lõi lọc máy kangen

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Kangen

Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước Kangen được chúng tôi đặc biệt chú trọng, trong quá trình sử dụng các cặn được chặn bởi lõi lọc khi chúng ta lấy nước sạch sử dụng, các cặn bẩn bám vào các vật liệu lọc qua thời gian làm giảm khả năng hấp thụ và loải các vi khuẩn cặn bẩn gây hại, nếu dùng lâu lõi lọc không được thay sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh từ nguồn nước sạch mình dùng hàng ngày, bởi vậy việc thay lõi lọc ta nên chú trọng và để ý đến thời gian sử dụng và thay lõi lọc đùng kỳ

Lõi lọc đến thời gian thay mới ( thời gian sử dụng lõi từ 9 – 12 tháng được vệ sinh và thay mới nếu không thay mới chất lượng nước ra không đảm bảo cho sinh hoạt ).

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản có nhiều năm làm trong lĩnh vực lọc nước, lọc nước công nghiệp … chúng tôi khắc phục mọi sự cố mà máy lọc nước. Với tiêu chí đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, chế độ sữa chữa, thay lõi, vệ sinh máy lọc nước được bảo hành từ 03 – 12 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ vào số HOTLINE: 0938 003 767 hoặc 0866 449 885 để được hỗ trợ nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767