Lắp máy điện giải Kangen K8 tại khu đô thi Việt Hưng Long Biên

kangen k8 2

Trước kia tôi từng dùng qua nhiều dòng máy lọc nước rồi, cứ một thời gian là lại hỏng, rồi phải thay lọc, lâu dần nước lọc ra cũng cảm thấy không được an toàn lắm nên tôi có đổi sang máy lọc nước Kangen của Nhật. Nói chung với loại này tôi cảm thấy hài lòng hơn nhiều so với những loại đã từng xài, thứ nhất là tiết kiệm điện, lại có thể tự rửa lõi lọc nên đảm bảo vệ sinh.

Đây cùng là sản phẩm máy điện giải duy nhất sở hữu chứng nhận ISO 13485 (chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản), còn có cả chế độ bảo hành lên đến 5 năm nên tôi cũng yên tâm hơn phần nào.

Điểm đặc biệt ở dòng máy này khiến tôi rất thích thú là có thể tạo nước phục vụ đa năng cho quá trình sinh hoạt của mình. Từ  làm đẹp, để sát trùng, khử khuẩn, giúp bóc tách dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản trong rau củ quả cho đến phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các loại bệnh nguy hiểm như ung thư, gout, tiểu đường…(cái này tôi có tìm hiểu và cũng được nhân viên tư vấn). Qua quá trình sử dụng tôi có nhận thấy những hiệu quả về sức khỏe mà sản phẩm này đã mang lại, tôi thực sự rất hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767