Máy lọc nước Aquaphor Crystal ECO

11.700.000

 • Sản xuất tại : Aquaphor Russia + Estonia (EU)
 • Tập đoàn: Aquaphor Corp – Electrophor (USA)
 • Nhập khẩu trực tiếp : Aquaphor Estonia (Châu Âu
 • Bảo hành: 3 năm
 • NANO: Không dùng điện, không nước thải, giữ nguyên khoáng chất cho cơ thể   
 • Tăng cường xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, vi khuẩn và kim loại nặng nhờ khối carbon Aqualen (0,8µm) +  Màng siêu lọc Hollow (0,1µm)
Máy lọc nước Aquaphor Crystal ECO 2
Máy lọc nước Aquaphor Crystal ECO

11.700.000

Máy lọc nước Aquaphor Crystal ECO 2

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch đang được tăng cao và xu hướng sử dụng máy lọc nước cũng đang trở nên được ưa chuộng vì những tính năng lọc sạch vi khuẩn, tạp chất có trong nước giúp đảm bảo được nguồn nước trong lành để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho gia đình bạn.  Máy lọc nước Aquaphor Crystal ECO được thiết kế dành cho lọc nước máy nhiễm bị nhiễm kim loại nặng đặc biệt là nhiễm canxi. Thiết kế đặc biệt sử dụng công nghệ lợi Aqualen độc quyền sáng chế làm mềm nước mạnh gấp 3 lần so với các máy lọc nước truyền thống. Làm sạch xử lý các kim loại nặng ở trong nước máy có độ cứng cao, nước bị nhiễm canxi, vẩn đục, ….

 


Máy lọc nước Aquaphor Crystal Eco – Dẫn đầu xu hướng công nghệ mới nhất 

 

Máy lọc nước nano Aquaphor Crystal ECO
Máy lọc nước nano Aquaphor Crystal ECO

 

Máy lọc nước Aquaphor Ctystal Eco  hiện đang là sản phẩm “hot” bán chạy ở rât nhiều thị trường phát triển trên thế giới như: Hoa Kỳ và châu Âu, Nga và châu Á trong đó có Việt Nam. Đây  là một thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp đa năng, tiện lợi, phù hợp với bất kỳ gia đình nào. Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Aquaphor luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế đạt mọi tiêu chuẩn để sử dụng trực tiếp mà không cần qua đun nấu.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Châu Âu mang tính sáng tạo sử dụng công nghệ hấp phụ bằng vật liệu lọc cao cấp cho hiệu quả ổn định, an toàn phù hợp với mọi người.
Tất cả các sản phẩm máy lọc nước Aquaphor  đều được thử nghiệm lâm sàng không độc hại, không gây dị ứng. Vật liệu cấu thành sản phẩm đều được chứng nhận cấp thực phẩm chuyên gia để duy trì an toàn của nước bởi các tổ chức độc lập.
Sản phẩm sử dụng được cho  phụ nữ mang thai và cho con bú, người già, bệnh nhân suy thận, Sportsman sử dụng. Ngăn chặn sự hấp thu các kim loại nặng và hóa chất như Clo và các chất độc hại khác để nhập vào cơ thể.
Công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế AQUALEN + DFS (Dynamic Fixation of Silver) + CarbFiber Block + Ion Softening.

Thiết bị lọc nước Aquaphor Crystal Eco – Công nghệ AQUALEN độc quyền

 

Công nghệ lọc máy lọc nước Aquaphor
Aquaphor Crystal H sử dụng công nghệ AQUALEN độc quyền
Công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế Aqualen. Đảm bảo loại bỏ các độc tố có trong nước, cung cấp nước chất lượng tuyệt vời theo tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm:
 • Xử lý kim loại nặng: Xử lý kim loại như: Sắt, mangan, asen, chì, … loại bỏ hoàn toàn cá kim loại này nhờ bộ lọc tuyệt hảo của máy lọc nước Aquaphor Crystal Eco.
 • Xử lý cặn đá vôi (nước cứng): Các cặn trắng đóng ở đáy bình nước, chậu nhựa… là minh chứng rõ rệt của nước bị nhiễm cặn đá vôi. Máy lọc nước Aquaphor Crystal Eco với công nghệ lọc hiện đại sẽ giữ lại toàn bộ cặn đá này bên trong bộ lọc. Đảm bảo cho nguồn nước được loại bỏ hoàn toàn tình trạng này,
 • Xử lý để uống nước trực tiếp: Bộ lọc được tích hợp nhiều công nghệ đột phát mang tính cách mạng như: AQUALEN,DFS (Dynamic Fixation of Silver), khối CarbFiber Block tích hợp sợi AQUALEN, được thiết kế có hiệu suất và có độ tin cậy cao nhất, nước sau khi đã qua bộ lọc hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước nano Aquaphor Crystal Eco – Hệ thống mini 3 lõi lọc siêu sạch

Một trong các model của thương hiệu Aquaphor được đông đảo người dùng yêu thích tại thị trường châu Âu là máy lọc nước nano Crystal Eco. Vẫn sử dụng công nghệ lọc chủ đạo như các model khác là Nano giữ khoáng. Tích hợp thêm nhiều công nghệ lọc độc quyền và tiên tiến nhất của Hãng Aquaphor. Model Crystal Eco được xem là chiếc máy lọc nhỏ gọn có khả năng diệt 99,99% khuẩn và 17 tạp chất gây hại trong nước.

Khối bộ lọc K3 (Khối bộ lọc Carbon Aqualen)

Bộ lọc sử dụng công nghệ CarbFiber Block (Carbon khối) 5 micromet, xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, kim loại nặng, Clo dư thừa trong nước máy và các chất lơ lửng có kích thước tới 5 micromet. Sợi Aqualen là sợi trao đổi Ion Aqualen fibers tăng cường hiệu quả lọc bỏ Sắt cả ở trạng thái không tan và hòa tan.
 
DFS: Than hoạt tính tư sơ dừa nhân đôi sức mạnh loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm hữu cơ như thuốc trừ sâu, kim loại độc hại như thủy ngân, Cadimi, Arsen. Các phân tử bạc được đính trên các sợi Aqualen hoạt động diệt sạch vi khuẩn.

Khối bộ lọc K7B (Khối carbon aqualen 0,8micoron + Hollow fiber)

Khối Cacbon Aqualen 0,8 Micron & màng siêu lọc (Nhật Bản). Tăng cường xử lý vi khuẩn và kim loại nặng, kể cả vi khuẩn và Giardia, U nang. Sử dụng công nghệ siêu lọc Hollow dòng chảy xoáy, giúp tăng thời gian va diện tích tiếp xúc giữa vật liệu lọc và nước. Lọc bỏ 100% vi khuẩn.
CFB: Lõi lọc sử dụng công nghệ CarbFiber Block (Cacbon khối) xử lý chất ô nhiễm hữu cơ, Clo dư thằ trong nước máy. Lọc sạch các chất có kích thước tới 0,8 micromet.
Sợi Aqualen: Sợi trao đổi Aqualen fibers tăng cường hiệu quả lọc bỏ Sắt ngay cả ở trạng thái không tan va hòa tan.
DFS: Than hoạt tính từ xơ dừa nhân đôi sức mạnh loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm hữu cơ như thuốc trừ sâu, kim loại độc hại như Thủy Ngân, Cadimi, Asen. Các phân tử bạc được đính trên các sợi Aqualen hoạt động diệt sạch vi khuẩn.

Khối bộ lọc K7

CFB: bộ lọc sử dụng công nghệ CarbFiber Block (Carbon khối) xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, Clo dư thừa trong nước máy. Lọc sạch các chất có kích thước tới 0,8 micromet.
Sợi Aqualen: Sợi trao đổi Aqualen fibers tăng cường hiệu quả lọc bỏ Sắt ngay cả ở trạng thái không tan va hòa tan.
DFS: than hoạt tính từ sơ dừa nhân đôi sức mạnh loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm hữu cơ như thuốc trừ sâu, kim loại độc hại như Thủy Ngân, Cadimi, Asen. Các phân tử bạc được đính trên các sợi Aqualen hoạt động diệt sạch vi khuẩn.

Ưu điểm nổi bật của Aquaphor Crystal Eco 

 • Công nghệ Nano, không dùng điện, không mất nước thải, giữ nguyên khoáng chất có lợi cho cơ thể, uống trực tiếp
 • Thiết kế dùng cho nguồn nước máy nhiễm kim loại và có độ cứng cao trong nước máy
 • Được nghiên cứu và sản xuất tại các nước phát triển là: Mỹ, Đức, Châu Âu, Nga.
 • Không dùng điện, không mất nước thải, giữ nguyên khoáng chất có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ, chống lão hóa ở người già
 • Không phải dùng máy bơm đắt tiền, không cần năng lượng để hoạt động
 • Kích thước nhỏ gọn, thiết kế không cần bình chứa chỉ bằng 1/3 các sản phẩm máy lọc nước thông thường, tiết kiệm không gian lắp đặt, sang trọng và hiện đại
 • Phù hợp với hầu hết cho nhu cầu về nước ăn uống cho gia đình
 • Bộ lọc được kết hợp của nhiều công nghệ đột phá nhất hiện nay: AQUALEN + DFS (Dynamic fixation of silver) + Carbfiber block + Siêu lọc Hollow theo tiêu chuẩn Nhật Bản + Ion softening.
 • Hiệu quả lọc 100% không có nước thải lãng phí, không cần bảo dưỡng định kỳ như các thiết bị lọc thông thường
 • Các bộ lọc được làm từ các vật liệu lọc cao cấp theo tiêu chuẩn thực phẩm, nhựa trắng nguyên sinh có độ bền cao (Polypropylene Homopolymer) chất lượng cao hơn so với các thiết bị bằng thép không gỉ và chứng nhận BPA

 


Các chỉ số kỹ thuật của Máy lọc nước nano Aquaphor Crystal Eco

 

Hạn chế hiệu quả cặn trắng canxi, magie (Độ cứng cao) 98%
Loại bỏ vi khuẩn và vi sinh vật có hại trong nước 98%
Loại bỏ clo dư và chloroform và các hợp chất chứa clo hữu cơ khác 99%
Rỉ sét, nitrate, chì, phenol, nitrit 100%
Dược phẩm, thuốc trừ sâu và thuốc kháng sinh 95%
Dầu và kim loại nặng, chì, sát keo 98%
Các tạp chất hữu cơ gây ung thư, U nang vitus và vi khuẩn 100%

 


Thiên An – NPP Máy lọc nước Aquaphor chính hãng tại Việt Nam

 • Thiên An cam kết bán hàng có nguồn gốc xuất xứ, chính hãng 100%.
 • Hoàn tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Giao hàng, lắp đặt nhanh trong ngày.
 • Bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất.
 • Bảo trì sản phẩm trọn đời tại nhà khách hàng.

 

<>Xem thêm: 

 

 1. Máy lọc nước Aquaphor Crystal H
 2. Tổng hợp các dòng máy lọc nước uống trực tiếp tại vòi 3M tốt nhất hiện nay!

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Showroom HCM : 51 Đường số 24A, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom HN: 128 Đền Lừ 2, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0938.003.767 – 0942.708.828

Website: https://maylocnuocthienan.com | https://baohanhkangen.com

Thông số kỹ thuật

Máy lọc nước Aquaphor Crystal ECO 2

Tốc độ lọc          : 2,5 lít/phút

Công suất          : 8.000 lít

Cấp lọc               : 3 cấp lọc (K3, K7B, K7)

Kích thước          : 26 x 9 x 35 cm

Trọng lượng         : 3,2 Kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước Aquaphor Crystal ECO”

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767