Cho trẻ uống nước Kangen thay vì nước lọc thông thường có thực sự tốt ?

Cho trẻ uống nước Kangen thay vì nước lọc thông thường có thực sự tốt 2

Nhiều người lo ngại rằng trong nước Kangen chứa nhiều kiềm và điều này thì không phù hợp với trẻ nhỏ. Hay lo ngại cơ thể bé bỏng của con không thích nghi được. Nhưng các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh được rằng: Nước điện giải (nước ion kiềm) tốt cho sự phát triển của trẻ hơn so với nước lọc, nước máy thông thường. Trẻ em hoàn toàn có thể uống nước ion kiềm (nước kangen) an toàn và hấp thu được toàn bộ những lợi ích từ loại nước này tương tự như một người trưởng thành. Nhưng để hỗ trợ từng giai đoạn phát triển riêng của trẻ , ta nên lưu ý sử dụng loại nước có độ pH sao phù hợp.

 

Cho trẻ uống nước Kangen thay vì nước lọc thông thường có thực sự tốt

 

  • Mục lục

    Đối với trẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi 

Trong giai đoạn đầu đời của trẻ nhất là 6 tháng đầu tiên kể từ khi sinh ra, em bé được nuôi dưỡng chủ yếu bằng sữa mẹ. Và đây cũng là phương pháp nuôi dưỡng được khuyến cáo để trẻ có một cơ thể khỏe mạnh. Trong 6 tháng đầu, sữa là thức ăn tốt nhất mà trẻ có thể tiêu thụ, bởi vậy trẻ không cần phải sử dụng nước điện giải ở giai đoạn này.

  • Đối với trẻ 6 tháng tuổi đến 1 tuổi

Đây là khoảng thời gian chuyển giao, bé bắt đầu dừng sữa mẹ và ăn dặm. Các trẻ cũng sẽ ăn thức ăn ngoài sữa mẹ nên khả năng dễ bị đi ngoài là điều thông thường. Trẻ cần tiêu thụ lượng khoáng chất rất nhiều và ngày càng tăng lên. Trong khi đó, quy trình làm sạch và lọc nước của nước máy thông thường lại làm thất thoát một lượng lớn khoáng chất tự nhiên. Nước kangen là lựa chọn tốt nhất để cung cấp lượng khoáng chất. Tuy nhiên cần lưu ý ta chỉ nên sử dụng nước ở mức kiềm thấp nhất với độ pH từ 8.0 đến 8.5.

  • Đối với trẻ từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Khi này bé sẽ tập bò, đi và làm quen tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn. Trẻ sẽ trở nên năng động hơn và bắt đầu tiếp xúc với những tác nhân của môi trường. Do đó, trẻ có thể uống đến 2 lít nước điện giải mỗi ngày. Cho trẻ sử dụng nước với độ pH 8.5 ~ 9 sẽ giúp trẻ bù nước, đồng thời loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

 

Cho trẻ uống nước Kangen thay vì nước lọc thông thường có thực sự tốt-1

 

  • Đối với trẻ từ 5 tuổi đến 12 tuổi

Một điều quan tâm đến việc nước Kangen rất tốt khi cho trẻ uống trực tiếp. Bạn cũng có thể hòa thuốc với nước Kangen, điều này sẽ giúp thuốc phát huy tác dụng một cách tốt nhất Trẻ năng vận động sẽ dễ bị mất nước và mệt mỏi, bổ sung nước ion kiềm ở mức độ pH 9.5 có thể giúp trẻ hồi nước nhanh hơn.

  • Đối với trẻ từ 12 tuổi trở lên

Với trẻ từ 12 tuổi trở lên, lúc này cơ thể bắt đầu phát triển và hoàn thiện như người lớn. Đặc biệt, trẻ đang trong giai đoạn có thói quen thích ăn đồ ăn nhanh chứa lượng đường cao gây tăng nồng độ acid trong cơ thể. Sử dụng nước ion kiềm ở độ pH 9.5 từ 4-6 ly/ ngày sẽ giúp trẻ cân bằng.

Với những tính năng vượt trội của mình tạo ra được 5 loại nước khác nhau với độ pH khác nhau rất phù hợp để bạn có thể sử dụng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767