Lấy lại vóc dáng sau Tết nhờ uống nước Kangen đúng cách

16490122132 39db76999b o 768x432

Tết đi qua cùng bao niềm vui hân hoan của những ngày đầu năm mới được sum họp bên gia đình bạn bè. Nhưng sau đó là một nỗi niềm mang tên “giảm cân” cấp tốc. Đã bao giờ bạn nghe thấy việc giảm cân chỉ bằng việc uống nước Kangen hàng ngày. Nghe thật đơn giản và vô lý nhưng thực sự bạn có thể giảm cân chỉ nhờ việc uống nước.


Mục lục

Uống 1 ly trước bữa ăn

Nếu bạn có cảm giác thèm ăn vặt ngoài những bữa ăn chính hãy uống ngay một ly nước để tạo cho cơ thể cảm giác no. Trong một số nghiên cứu của các nhà khoa học về giảm cân ở những người bị béo phì, những người uống nước trước khi ăn tiêu thụ ít calo hơn người không uống và cải thiện kết quả giảm cân.

Uống nước lai rai cả ngày

Uống nước lai rai suốt ngày sẽ khiến bạn cảm thấy no và không có cảm giác thèm ăn vặt – những loại đồ ăn này có lượng calo cao dễ khiến bạn tăng cân. Kể cả khi ăn bất kì một món nào đó, bạn cũng có xu hướng ăn ít đi. Hấp thu ít calo hơn mỗi ngày là chìa khóa chính giúp bạn cải thiện cân nặng. Đây chính là cơ chế để giảm cân bằng việc uống nước.

Dừng việc uống nước ngọt

Thay thế các loại đồ uống có đường bằng nước. Nếu trước đó bạn uống soda, đồ uống có cồn, smoothies, hoặc nước tăng lực, thì thay vào đó hãy uống nước Kangen.

 

 


Nước Kangen hỗ trợ giảm cân, lấy lại vóc dáng sau tết

Khi ăn uống các thực phẩm giàu chất béo, dầu mỡ, chất đạm, protein… các chất này tích tụ lâu ngày sẽ sinh ra axit dư. Cơ thể bị dư axit sẽ tự động sinh ra tế bào mỡ để ngăn không cho axit xâm lấn vào các bộ phận trong cơ thể. Chính vì vậy việc giảm dư axit là cách ngăn chặn béo phì ngay từ thời điểm ban đầu. Nước Kangen với đặc tính giàu kiềm giúp trung hòa axit dư trong cơ thể; trung hòa lượng axit béo không tốt có trong thức ăn, ngăn ngừa những căn bệnh do dư axit gây ra.

 

máy lọc nước kangen
Máy lọc nước kangen

 

Hiệu quả giảm cân từ việc uống nước Kangen còn giúp thanh lọc thải độc cơ thể. Với cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ, nước Kangen nhanh chóng thẩm thấu vào tế bào trong cơ thể. Quá trình trao đổi chất nhờ đó diễn ra nhanh hơn, các chất thải nhanh chóng được loại bỏ ra ngoài. Vì vậy, nước Kangen giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767