Những lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro đối với sức khỏe

atica sliver

Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước được tạo ra nhờ máy điện giải nước ion kiềm. Với những đặc tính tốt cho sức khỏe con người, nước ion kiềm giàu hydro dần trở thành loại nước uống hàng ngày được ngày càng nhiều loại nước trên thế giới yêu thích.

Mục lục

Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra bằng cách nào?

Nước ion kiềm giàu hydro còn được gọi là nước điện giải ion kiềm, nước ion kiềm, nước điện giải ion kiềm giàu hydro, nước kiềm, nước điện giải kiềm hóa, nước kiềm hóa…

Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ máy điện giải nước ion kiềm qua hai quá trình lọc nước và điện phân nước. Hai quá trình này cụ thể như sau:

Panasonic TK-AS66

Quá trình lọc nước: nguồn nước đầu vào (chủ yếu là nước máy) sẽ được đi vào các tầng của bộ lọc trong máy điện giải. Nếu ở các nước tiến tiến như Nhật, Hàn, Mỹ… bạn sẽ không cần lắp thêm 1 bộ tiền xử lý nước trước khi cho nước đi vào bộ lọc trong của máy. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, do nguồn nước máy đầu vào có chất lượng không ổn định nên các trung tâm phân phối máy điện giải nước ion kiềm sẽ phải tích hợp thêm bộ tiền xử lý nước cho máy điện giải. Bộ tiền xử lý này làm nhiệm vụ lọc sạch các loại chất bẩn trong nguồn nước máy Việt Nam trước khi đưa nước vào bộ lọc trong.

Có như vậy, bộ lọc trong của máy điện giải mới không phải làm việc quá tải. Sau khi nguồn nước đầu vào đã sạch hết vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng…, đạt chuẩn uống tươi trực tiếp không qua đun nấu nhờ hai bộ lọc, nguồn nước sẽ bước vào quá trình thay đổi thứ hai.

Quá trình điện phân nước: nguồn nước được lọc đạt chuẩn sẽ được máy đưa vào buồng điện phân. Buồng điện phân là nơi chứa các tấm điện cực được làm bằng titanium phủ bạch kim. Các tấm điện cực sẽ làm nhiệm vụ phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Với hoạt động phân tách nước này, sẽ có hai nhóm nước được tạo ra sau quá trình điện phân: nhóm nước điện giải ion kiềm và nhóm nước điện giải ion axit. Nhóm nước điện giải ion kiềm giàu giàu hydro và nhóm OH- đi ra ở đầu cực âm gồm hai loại nước: nước uống ion kiềm và nước ion kiềm mạnh để rửa rau quả. Nhóm nước điện giải ion axit sẽ đi ra ở đầu cự âm gồm 3 loại nước: nước ion axit mạnh để sát trùng, nước điện giải ion axit nhẹ để làm đẹp.

Trong các loại nước trên, thì nước uống điện giải ion kiềm là sản phẩm chính của máy điện giải. Nước điện giải ion kiềm giàu hydro có nhiều tính chất quý hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe người dùng.

Những lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro đối với sức khỏe

  • Loại bỏ gốc tự do, chống oxy hóa cực mạnh

Nước ion kiềm giàu hydro có độ chống oxy hóa rất cao. Nhờ quá trình điện phân nên nước ion kiềm rất giàu hydro phân tử, đây là chất chống oxy hóa cực mạnh. Độ chống oxy hóa của nước ion kiềm giàu hydro dao động trong khoảng (-200mV) đến (-1000mV) tùy vào loại máy và số tấm lá điện phân có trong máy.

Với độ chống oxy hóa rất cao, nước ion kiềm giàu hydro sẽ nhanh chóng loại bỏ các gốc tự do tấn công vào cơ thể, từ đó ngăn chặn, phòng ngừa bệnh ung thư, tiểu đường, béo phì, cao huyết áp, tim mạch…

Kết quả hình ảnh cho Nước ion kiềm

Gốc tự do là nguyên nhân chính gây nên các loại bệnh tật ở người. Gốc tự do khi vào cơ thể sẽ tấn công vào tế bào, DNA, phân tử protein… làm thay đổi cấu trúc, làm chết tế bào, thay đổi cấu trúc DNA… sản sinh ra ra các tế bào ung thư. Vì vậy, việc hỗ trợ cơ thể loại bỏ gốc tự do là vô cùng cần thiết, trong đó cách hiệu quả là dùng nước điện giải ion kiềm giàu hydro.

  • Giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit – kiềm hiệu quả

Nước ion kiềm không chỉ giàu hydro mà còn giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh với 3 mức pH 8.5 – 9.0 – 9.5. Với 3 mức pH này, nước ion kiềm giàu hydro sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể hiệu quả, từ đó ngăn chặn và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính như ung thư, trào ngược axit dạ dày, loãng xương, gout, tiểu đường hoặc các bệnh về tim mạch… Theo nhiều nghiên cứu, môi trường bên trong cơ thể con người là môi trường kiềm nhẹ, các tế bào cũng hoạt động hiệu quả nhất là trong môi trường kiềm. Trường hợp môi trường bên trong cơ thể tồn tại quá nhiều axit dư thừa, các tế bào sẽ bị suy yếu và chết đi dẫn đến bệnh tật.

  • Làm nhiệm vụ thải độc cho cơ thể

Phân tử nước ion kiềm giàu hydro có kích thước 0,5 nano mét, chỉ bằng 1/5 kích thước phân tử nước thông thường. Với kích thước siêu nhỏ này, các phân tử nước kiềm giàu hydro sẽ nhanh chóng thấm sâu vào các tế bào máu giúp thải độc và thanh lọc cho cơ thể, cấp nước nhanh cho tế bào, chống khát hiệu quả đồng thời hỗ trợ hệ bài tiết làm việc hiệu quả hơn.

Hình ảnh có liên quan

  • Cung cấp khoáng chất tự nhiên cho cơ thể

Nhờ công nghệ lọc thông minh của máy điện giải nên nước ion kiềm giàu hydro vẫn chứa hàm lượng vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe. Các khoáng chất tự nhiên có trong nước ion kiềm giàu hydro như Na, K, Ca, Zn, P… khi vào cơ thể sẽ hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Nước ion kiềm giàu hydro không chỉ giúp nâng cao sức khỏe người dùng mà còn rất hữu ích trong việc nấu ăn, giúp món ăn giữ được hương vị tự nhiên và bảo toàn được chất dinh dưỡng. Với những tác dụng tuyệt vời, nước ion kiềm giàu hydro – bí quyết trường thọ và khỏe mạnh của người Nhật Bản ngày càng được nhiều gia đình Việt tin tưởng lựa chọn như một phương pháp bảo vệ sức khỏe chính mình và cho nhưng người thân yêu.

Nếu bạn và gia đình quan tâm đến nguồn nước quý này, bạn có thể gọi đến hotline 0938 003 767 hoặc 0934 067 077 của Công Ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Thiên An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767