Nước uống kiềm tính giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

nuoc ion kiem giau hydro tot cho suc khoe

Mục lục

Thuật ngữ nước uống kiềm tính, nước kiềm tính, nước kiềm hóa hay nước điện giải ion kiềm chỉ mới xuất hiện phổ biến trong vài thập niên trở lại đây nhưng đã làm thay đổi nhận thức của rất nhiều người trong việc chọn loại nước nào để uống hàng ngày. Ngày nay, nước uống kiềm tính không chỉ được xem như là loại nước uống giải quyết cơn khát mà còn là loại nước giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Nước uống kiềm tính là gì?

Nước uống kiềm tính, nước kiềm hóa, nước kiềm tính, nước ion kiềm hay nước điện giải ion kiềm là những thuật ngữ dùng để chỉ chung 1 loại nước có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5 do máy điện giải nước ion kiềm tạo ra. Máy điện giải nước ion kiềm là thiết bị tạo nước uống tốt do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh. Loại máy này có thể tạo ra nhiều loại nước trong đó chủ yếu là nước uống tốt bảo vệ sức khỏe. Máy điện giải nước ion kiềm còn được gọi là máy điện giải, máy lọc nước điện giải, máy tạo nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước, máy tạo nước pi…

nước ion kiềm H+ OH-

Nước uống kiềm tính hay nước điện giải ion kiềm có tên tiếng Anh là alkaline ionized water, tên khoa học là Electrolyzed Reduced Water và tên tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên).

Nước uống kiềm tính được tạo ra nhờ phương pháp lọc và điện phân hiện đại của máy điện giải. Đầu tiên, nguồn nước đầu vào (nước máy) phải được lọc trước qua bộ lọc trong để sạch tạp chất, vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng… đạt chuẩn uống tươi trực tiếp sau đó mới được đưa vào buồng điện phân. Tại buồng điện phân, nước sẽ được các tấm điện cực phân tách thành ion H+ và OH-. Nước uống kiềm hóa hay nước điện giải ion kiềm sẽ đi ra ở đầu cực âm với nhiều nhóm OH- và phân tử hydro (H2), còn nước điện giải ion axit với ion H+ và phân tử Oxy (O2) sẽ đi ra ở đầu cực dương.

Máy điện giải nước uống kiềm tính Kangen LeveLuk K8 

Nước uống kiềm tính được tạo ra bằng máy điện giải có 4 tính chất đặc trưng: giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, dồi dào hydro phân tử, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng.

Nước uống kiềm tính tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Nhờ 4 tính chất đặc trưng nếu trên là giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, dồi dào hydro phân tử, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng nên nước kiềm hóa giúp tăng cường sức khỏe đồng thời hỗ trợ điều trị các loại bệnh mạn tính nguy hiểm, trong đó có ung thư. Mỗi tính chất tốt của nước kiềm tính khi vào cơ thể sẽ đóng những vai trò khác nhau, góp phần giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Cụ thể như sau:

  • Nước kiềm hóa giàu tính kiềm tự nhiên giúp cân bằng môi trường axit, kiềm hiệu quả

Nhờ chứa nhiều nhóm OH- và các vi khoáng tự nhiên mà nước kiềm hóa rất giàu tính kiềm tự nhiên. Uống nước kiềm tính mỗi ngày sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể hiệu quả. Vì sao phải trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit – kiềm? Vì môi trường tự nhiên trong cơ thể con người là môi trường kiềm nhẹ (pH 7.3 – 7.4), đây môi trường tốt nhất để các tế bào trong cơ thể hoạt động hiệu quả. Nếu cơ thể chúng ta có quá nhiều axit dư thừa, sẽ làm cho các tế bào suy yếu, chết đi hoặc bị đột biến, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, ung thư, tắc nghẽn mạch máu, loãng xương…

  • Nước kiềm hóa dồi dào phân tử hydro giúp loại bỏ gốc tự do nhanh chóng

Cùng với axit dư thừa, gốc tự do là nguyên nhân của hàng trăm loại bệnh có thể xảy ra trên bất cứ bộ phận nào của cơ thể con người, trong đó có nhiều loại bệnh nguy hiểm đe dạo tính mạng như ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, báo phì… Mỗi ngày có hơn 10000 gốc tự do tấn công vào cơ thể chúng ta do thực phẩm, nước uống bẩn, không khí ô nhiễm, tia UV, do căng thẳng, stress… Các gốc tự do này nếu không sớm bị tiêu diệt, loại bỏ sẽ vô cùng nguy hiểm.

Với đặc tính giàu hydro phân tử – chất chống oxy hóa cực mạnh nước kiềm hóa có thể loại bỏ các gốc tự do độc hại trong cơ thể, ngăn chặn sự hình thành bệnh tật bệnh tật, đặc biệt là ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh, kéo dài tuổi thọ và duy trì nét thanh xuân tươi trẻ cho người dùng.

Đặc tính dồi dào hydro phân tử của nước uống kiềm hóa là nhờ vào quá trình điện phân phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-, từ đó tạo ra các phản ứng hóa học trong buồng điện phân, sinh ra nước kiềm tính lại giàu hydro phân tử.

  • Nước kiềm tính giàu vi khoáng tự nhiên cung cấp cho cơ thể

Nước uống kiềm tính rất giàu vi khoáng tự nhiên dạng ion như Ca, Na, K, P, Zn… Những loại vi khoáng này tuy chiếm một lượng nhỏ nhưng lại rất cần thiết cho cơ thể, nếu thiếu những khoáng chất này, cơ thể sẽ không phát triển bình thường, khỏe mạnh được.

  • Phân tử nước siêu nhỏ – Thanh lọc độc tố hiệu quả

Nhờ điện phân nên các phân tử nước điện giải ion kiềm siêu nhỏ, chỉ 0,5 nano mét, nước ion kiềm sẽ nhanh chóng thấm sâu vào tế bào máu, thanh lọc, giải độc cho cơ thể, cấp nước cho tế bào, chống khát hiệu quả và hỗ trợ hệ bài tiết làm việc tốt hơn.

Để có được nước uống kiềm tính giúp chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật, chúng ta có thể mua máy điện giải nước ion kiềm. Máy điện giải nước ion kiềm tạo ra nước kiềm tính để chúng ta sử dụng mỗi ngày. Bên cạnh đó, máy điện giải ion kiềm còn có khả năng tạo ra nhiều loại nước khác phục vụ cuộc sống hàng ngày như nước rửa rau, nước làm đẹp, nước khử trùng, sát khuẩn hoặc nước trung tính để pha sữa cho trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767