Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8

69.000.000

 • Số tấm lá điện phân: 5 tấm
 • Số loại nước tạo ra: Tạo ra 7 loại nước sử dụng vào các mục đích khác nhau
 • Thời gian bảo hành: 8 năm đối với tấm điện cực và 2 năm đối với các bộ phận khác)
 • Hãng sản xuất: Fuji
 • Xuất xứ: Nhật Bản
Fuji smart i8 1 1
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8

69.000.000

Fuji smart i8 1 1

FUJI SMART I8 là một trong những máy tạo nước ion kiềm bán chạy nhất Nhật Bản trong phân khúc thiết bị y tế thông minh. Sản phẩm được chứng nhận là chuẩn thiết bị Y tế thực sự, sở hữu trí tuệ nhân tạo và là giải pháp siêu tiết kiệm như tiết kiệm điện, nước, thời gian và tiền bạc.

Máy tạo nước ion kiềm FUJI SMART sở hữu công nghệ điện cực SMART 4.0 với hiệu suất cao và hiện đại, mang đến chất lượng nước ion kiềm có lượng Hydrogen cao vượt trội hơn so với các loại máy thông thường, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật tốt hơn.

 

Fuji Smart I8 – Giải pháp sêu tiết kiệm thời đại 4.0

Fuji Smart I8 – Chuẩn thiết bị y tế

FUJI SMART là thương hiệu thiết bị y tế tạo nước uống ion kiềm của FUJI MEDICAL INSTRUMENT – Tập đoàn thiết bị y tế FUJI nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 64 năm kinh nghiệm.

 

Tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế dùng trong gia đình được bộ Y Tế Nhật Bản công nhận và khuyên dùng từ 1965. Hiện nay, đã có hơn 300 công ty công nghệ lớn trên thế giới tham gia vào sản xuất từ các cường quốc công nghệ như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc. Trong ngành máy lọc nước ion kiềm này, hiện có 3 nhóm công ty sản xuất như:

 1. Công ty chuyên về lọc nước
 2. Công ty sản xuất các thiết bị gia dụng
 3. Công ty sản xuất thiết bị y tế (1%)

Trong đó, nhóm công ty sản xuất thiết bị y tế chỉ chiếm 1%. Trong khi để sản phẩm máy điện giải ion kiềm chuẩn thiết bị y tế thực sự đòi hỏi công ty sản xuất phải là công ty sản xuất thiết bị y tế. Do đó, FUJI SMART I8 là một trong những dòng máy điện giải ion kiềm “hiếm hoi” được chứng nhận chuẩn thiết bị y tế thực sự với:

 • Độ pH ổn định và chính xác (nước uống ion kiềm không vượt quá pH 10.0)
 • 100% khoáng chất hoàn toàn tự nhiên (không phải khoáng nhân tạo)
 • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng)

Đó là một trong những lý do mà FUJI SMART I8 trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất Nhật Bản trong phân khúc thiết bị y tế thông minh!

 

Sản phẩm số 1 tại thị trường Nhật Bản

Fuji Smart I8 – Công nghệ Smart thế hệ 4.0 

 

Fuji Smart I8 sở hữu trí thông minh nhân tạo nổi bật

 

Một điều vô cùng quan trọng không thể thiếu trong các sản phẩm của FUJI SMART chính là yếu tố THÔNG MINH (Smart). Áp dụng các công nghệ tiên tiến và thông minh nhất, FUJI SMART I8 mang đến một chiếc máy điện giải ion kiềm giúp bạn chăm sóc sức khỏe dễ dàng và tiện lợi. Bạn như thao tác với một “con người” thông minh chứ không phải là chiếc máy vô tri vô giác, lạnh lùng.

FUJI SMART I8 nổi bật với 4 ưu điểm vượt trội so với các dòng máy điện giải thông thường, như sau:

 

 

5 đặc điểm nổi bật vượt trội của Smart I8

5 tấm điện cực thế hệ smart 4.0

Tiêu chí đánh giá máy điện giải ion kiềm phụ thuộc vào 3 yếu tố cốt lõi: số lượng tấm điện cực, chất lượng điện cực và công nghệ điện cực. Vì điện cực chính là TRÁI TIM của máy điện giải tạo nước ion kiềm , chiếm 80% công năng máy. Ngày xưa, người mua hàng thường chỉ quan tâm đến số lượng tấm điện cực (càng nhiều tấm điện cực càng tốt). Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, chất lượng và công nghệ điện cực mới là mối quan tâm hàng đầu.

Fuji Smart I8 sở hữu công nghệ điện cực thế hệ mới 4.0

Điện cực thế hệ SMART 4.0 – là công nghệ điện cực mới nhất thế giới đã được trang bị vào FUJI SMART nói chung và FUJI SMART I8 nói riêng. Phát minh điện cực này của FUJI MEDICAL đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp – được chứng nhận Japanese Patent số 4914388 tại Nhật Bản.  Do đó mà, chỉ với 5 tấm điện cực SMART 4.0 thế hệ mới này, FUJI SMART I8 có hiệu suất làm việc hơn 7 tấm điện cực thế hệ cũ.

 

5 tấm điện cực SMART 4.0 thế hệ mới có hiệu suất làm việc hơn cỏ 7 tấm điện cực thế hệ cũ

Nhờ tấm điện cực công nghệ SMART với hiệu suất cao như vậy,  Hydrogen tạo ra trong nước ion kiềm của FUJI SMART luôn đứng số 1 thế giới về số lượng – với hàm lượng Hydrogen cao và cả chất lượng – Hydrogen ổn định và bền vững.

Công nghệ siêu tiết kiệm smart

FUJI SMART I8 là model mang đến nhiều giải pháp tiết kiệm nhất. Những giải pháp này không chỉ tốt cho người dùng mà còn góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả. Sản phẩm thông minh, tiết kiệm và thân thiện trong thời hiện đại.

 • Tiết kiệm nước

Nước máy khi vào máy điện giải qua quá trình điện phân nước được tách thành 2 dòng chảy riêng biệt: nước ion kiềm và nước ion axit. Ở nước ngoài, trong quá trình sử dụng nước ion kiềm, người ta vẫn hứng lại nước ion axit để tái sử dụng cho các mục đích như vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, chăm sóc da…

Tuy nhiên ở Việt Nam, mọi người sử dụng nước ion kiềm nhiều hơn, ít sử dụng lại nước ion axit và theo thói quen, họ thường bỏ đi loại nước này, từ đó nước ion axit bị xem là nước thải. Hiểu được điều này, FUJI SMART I8 tạo ra nước ion kiềm và nước ion axit theo tỉ lệ sử dụng phù hợp với người dùng 19:1, nghĩa là với 20 lít nước máy (tap water) sẽ tạo ra 19 lít nước ion kiềm và 1 lít nước ion axit nhằm hạn chế lượng nước ion axit bị lãng phí. Đây cũng là tỷ lệ tạo nước thải ít nhất trong ngành.

Fuji Smart I8 tiết kiệm nước gấp 8 lần so với các máy điện giải thông thường

Có thể thấy, FUJI SMART I8 tạo ra lượng nước thải chỉ 5%, trong khi các máy điện giải thông thường tạo ra lượng nước thải lên đến 40%. Công nghệ tiết kiệm nước thông minh này giúp FUJI SMART I8 tiết kiệm nước gấp 8 lần so với các máy điện giải thông thường. Đặc biệt, theo thống kê của hãng, 1 gia đình từ 4 – 5 người sử dụng máy FUJI SMART I8 sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 3.400 lít nước/năm so với các dòng sản phẩm khác.

 • Tiết kiệm điện

 Chức năng Hydrogen Plus

Khác biệt với nhiều dòng sản phẩm, FUJI SMART I8 có chức năng Hydrogen Plus: chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết (khi uống).

 

Chức năng Hydrogen Plus: chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết

Thông thường, lượng nước dùng để uống chỉ chiếm 1 phần, còn lượng nước dùng trong nấu ăn, pha chế, rửa rau, sinh hoạt hằng ngày thường gấp 4 – 5 lần. Mà Hydrogen chỉ cần trong nước uống. Trong khi để tạo được nước uống nhiều Hydrogen, tấm điện cực thường phải hoạt động mạnh hơn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Vì vậy, chức năng Hydrogen Plus (tăng cường Hydrogen khi uống) sẽ giúp SMART I8 tiết kiệm gấp 4 lần so với các loại máy điện giải bình thường.

– Công nghệ “Zero Standby System”

Ngoài ra, công nghệ “Zero Standby System” được trang bị cho SMART I8 với hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh sẽ tự động đưa máy về trạng thái “ngủ”sau 30 phút sử dụng, tức là vẫn hoạt động nhưng lượng điện tiêu thụ rất ít và không đáng kể.

 

Công nghệ Zero Standby System giúp tiết kiệm điện đáng kể
 • Tiết kiệm thời gian

– Công suất tạo nước số 1 thế giới

 FUJI SMART I8 có lượng nước tạo ra tối đa trong 1 phút có thể lên đến 5.5 lít. Lượng nước tạo ra nhiều giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lấy nước. Đây là chiếc máy tạo nước ion kiềm có công suất tạo nước số 1 thế giới.

 

Công suất tạo nước số 1 thế giới với 5.5 lít/phút

 Sở hữu vòi siêu dài và linh hoạt

Đặc biệt, SMART I8 sở hữu vòi nước siêu dài. Chiều dài của vài nước lên đến 65cm. Đây là chiếc vòi nước dài nhất thế giới đối với máy điện giải. Chiếc vòi siêu dài này vô cùng linh hoạt, sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhiều thao tác lấy nước với thời gian nhanh chóng nhất.

 • Tiết kiệm tiền bạc

– Ứng dụng công nghệ SMART CLEANING

Smart Cleaning là công nghệ vệ sinh máy hiện đại bậc nhất, vừa an toàn, mà lại không tốn kém. Những điểm nổi bật của công nghệ SMART CLEANING:

 • Không sử dụng hóa chất, tiết kiệm chi phí mua hóa chất
 • Không tốn thời gian và công sức vệ sinh
 • Tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lit nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút
 • Vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây, tiết kiệm thời gian.
 • Giúp tấm điện cực hoạt động tốt hơn và bền hơn, tiết kiệm chi phí mua máy mới.
Công nghệ Smart Cleaning giúp tiết kiệm hiệu quả các chi phí

Lõi lọc tinh hiệu suất cao

Sau khi mua máy thì chi phí thay lõi lọc tinh chính là 1 chi phí tương đối lớn đối với người tiêu dùng. SMART I8 sử dụng lõi lọc tinh hiệu suất cao, giúp kéo dài thời gian thay lõi. Tuổi thọ của lõi lọc tinh máy SMART I8 là 16.000 lít nước, tương đương với khoảng 2 năm sử dụng. Đây là lõi lọc tinh có tuổi thọ cao nhất thế giới đối với máy ion kiềm, gấp từ 2 – 5 lần so với các lõi lọc tinh thông thường trên thị trường.

Tuổi thọ lõi lọc tinh Smart I8 lên đến 16,000 lít nước, khoảng 2 năm sử dụng và gấp 2 – 5 lần so với lõi lọc tinh thông thường
Tuổi thọ lõi lọc tinh Smart I8 lên đến 16,000 lít nước, khoảng 2 năm sử dụng và gấp 2 – 5 lần so với lõi lọc tinh thông thường

Công nghệ màn lọc sợi rỗng tiên tiến

Đây là công nghệ nước đỉnh cao của Nhật Bản, mang đến chất lượng nước siêu sạch và an toàn để uống tươi trực tiếp. Lõi lọc tinh công nghệ màng sợi rỗng của SMART I8 bao gồm 4 tầng: vải không dệt, than hoạt tính (dạng hạt), than hoạt tính (dạng sợi) và màng sợi rỗng.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng ưu việt Nhật Bản của Fuji Smart I8

Nước máy sau khi qua lọc sẽ loại bỏ hết các chất độc hại, trở thành nước sạch. Và quan trọng nhất là nước sạch này còn nguyên vẹn 100% có lợi cho sức khỏe. Lõi lọc tinh của SMART I8 có khả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS).

Khả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS
Khả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS

Thiết kế thông minh và tinh tế

FUJI SMART I8 đơn giản với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đen, mang phong cách Nhật Bản tinh tế trong từng đường nét. Máy có thiết kế siêu mỏng, độ dày chỉ khoảng 12 cm, giúp tiết kiệm diện tích khi lắp đặt tại nhà bếp – tăng vẻ sang trọng và quý phái cho không gian nội thất.

Màn hình LCD hiển thị 3 thông số về nước:

 • Độ pH (6 cấp độ)
 • Cấp độ HYDROGEN (6 cấp độ)
 • Tuổi thọ lõi lọc tinh (16.000 lít đếm ngược)
Thông số hiển thị trên màn hình LCD của Fuji Smart I8

Với nút bấm cơ học dễ sử dụng ngay cả với người lớn tuổi, FUJI SMART I8 tạo ra 7 loại nước phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có khoảng pH từ 2.5 đến 10.5.

 

Nút bấm cơ học 7 loại nước tùy chọn

Bảo hành chính hãng 8 năm

Đặc biệt, chế độ bảo hành FUJI SMART I8 lên đến 8 năm (8 năm đối với tấm điện cực và 1 năm đối với các bộ phận khác). Đây cũng là chính sách bảo hành dài nhất và tốt nhất thế giới với phương thức bảo hành điện tử theo số điện thoại.

Fuji Smart có chính sách bảo hành dài nhất và tốt nhất thế giới

 

Chứng nhận của máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

 • MFDS – Chứng nhận về sản xuất và tự do thương mại thiết bị y tế tại Hàn Quốc của Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc – Số: 20180182709.
 • Japanese Patent – Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật – Số: 4914338
 • KCL – Đạt chuẩn nước uống tại do phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc kiểm nghiệm
 • ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế
 • ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
Chứng nhận của máy lọc nước tạo kiềm Fuji Smart

Chứng nhận của máy lọc nước tạo kiềm Fuji Smart


Thiên An – NPP ủy quyền chính thức máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart chính hãng tại Việt Nam


Hiện nay, THIÊN AN  là một trong những nhà phân phối ủy quyền chính thức máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart chính hãng tại Việt Nam. Đây có thể được xem là một địa chỉ uy tín giúp bạn yên tâm sở hữu những loại máy tạo nước ion kiềm uy tín và chất lượng. 

Thiên An – với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, cung cấp thiết bị gia đình và giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt. Khi mua máy tạo nước ion kiềm tại Thiên An, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chân thực nhất về các dòng máy tạo nước điện giải ion kiềm, sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên,  khách hàng còn được nhận sự quan tâm, hỗ trợ miễn phí khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng máy : cung cấp dịch vụ bảo trì, thay lõi lọc trọn đời, bảo hành chính hãng. Tất cả máy được chăm sóc theo tiêu chuẩn chung của hệ thống nhằm đảm bảo chất lượng nước được ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart , đừng ngần ngại liên hệ với Thiên An qua số #HOTLINE 0938 003 767 hoặc trực tiếp đến SHOWROOM của #THIÊN_AN để được tư vấn nhanh nhất nhé!!! 

Thông số kỹ thuật

Fuji smart i8 1 1

                             Tấm điện cực                                  

Điện cực

5 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao

Cấu tạo

Titan phủ bạch kim nguyên khối, theo chuẩn Y tế Nhật

Tuổi thọ trung bình

trên 25 năm

Nước đầu ra

Độ pH

2.5 – 10.5 (độ pH của từng loại nước có thể dao động +/- 0.5 tùy vào chất lượng nước máy đầu vào)

Hydro hòa tan

850 ppb

Số loại nước

7 loại nước

Nước ion kiềm

Nước ion kiềm có 4 cấp độ. Nước ion kiềm cấp độ 1 – 3 giúp nâng cao tính kiềm trong cơ thể, loại bỏ axit độc hại, thanh lọc cơ thể, làm chậm lão hóa, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh.

– Kiềm cấp 1 (pH 8.5) nước dành cho người mới bắt đầu
– Kiềm cấp 2 (pH 9.0) nước dành cho người sau khi uống 1 tuần
– Kiềm cấp 3 (pH 9.5) nước uống hằng ngày, pha trà,nấu súp và hầm, dùng cho mục đích y tế
– Kiềm cấp 4 (pH 10.5), đây là nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát.
NÚT HYDROGEN PLUS: Tăng Hydrogen lên 20% không thay đổi độ pH của nước khi uống.

Nước lọc

(Purified Water)

Nước lọc sạch, có độ pH 7.0 để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé. Nước dùng để uống sau khi ăn no.

Nước ion axit

có 2 cấp độ pH:

– Nước axit cấp 1 (pH 5.5): để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.

– Nước axit cấp 2 (pH 2.5), đây là nước axit mạnh, để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, cầm máu vết thương…

Công suất nước

2.5 – 5.5 lít/phút

Tỷ lệ nước

 20:1 (Siêu tiết kiệm nước)

Nước đầu vào

Tiêu chuẩn chung

Nguồn nước máy (nước thủy cục) . Nếu nước máy tại địa phương gặp các vấn đề như dư Clo, nhiễm khuẩn, nhiễm độc, hiện tượng nước cứng thì phải có bộ tiền xử lý nước phù hợp. Nếu là nước giếng thì cũng phải có bộ tiền xử lý đặc biệt và hệ thống máy bơm phù hợp.

Nhiệt độ phù hợp

 khoảng 5 – 30oC (41 – 56oF)

Lõi lọc trong

Số lõi

1 lõi đôi, 4 tầng lọc

Loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS

Tuổi thọ

16,000 lít

Chế độ vận hành

Màn hình

LCD

Điều khiển

Nút bấm cơ học

Thông báo

Âm thanh báo động

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Vệ sinh

Chế độ vệ sinh

Công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền

Thiết kế & trọng lượng

Thiết kế

Tinh tế, đơn giản theo phong cách Nhật Bản

Kích thước

Dài 225 x rộng 120 x cao 347 (mm)

Trọng lượng

5.7 kg

Điện năng

Nguồn điện

110V – 120V 60Hz

Công suất

250W (Chế độ chờ 0.6W)

Xuất xứ

Nhà sản xuất

Fuji Medical Instrument

Sản xuất và lắp ráp

tại Nhật Bản

Bảo hành, bảo dưỡng

Bảo hành

8 năm (8 năm với tấm điện cực và 2 năm đối với các bộ phận khác)

Bảo dưỡng

Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ theo nhu cầu của khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Chứng nhận

thiết bị y Tế

Chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản – Số: 226AKBZX00010000

Chứng nhận

chất lượng

● Japanese Patent – Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật – Số: 4914338

● JIS – Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật

● ISO 13485 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế

 ISO 9001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng

● ISO 14001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường

Video

Fuji smart i8 1 1

Hình ảnh lắp đặt

Fuji smart i8 1 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8”

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767