4

Công Ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Thiên An xin gửi đến Quý khách lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

Đội ngũ nhân sự trẻ với gần 10 năm kinh nghiệm về ngành lọc nước  Chúng tôi đã tham gia và hoàn thành những dự án lớn với kỹ thuật phức tạp. Sứ mệnh của chúng tôi là: Phục vụ tốt nhất nhu cầu nước sạch cho người dân, doanh nghiệp và tổ chức. Cung cấp nguồn nước sạch theo nhu cầu sử dụng từ hệ thống lọc nước gia đình , lọc nước ăn uống, lọc nước tắm, lọc nước giếng khoang,… Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu..

VỀ THIÊN AN

Công ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Thiên An tự hào là NPP được ủy quyền của các thương hiệu sản xuất máy lọc nước hàng đầu NHẬT BẢN (Enagic, Panasonic, Fuji, Mitsubishi Cleansui, Hitachi Maxell,…) và Hoa Kỳ (GE – Pentair, A.O.Smith…).
Tại Thiên An, chúng tôi tin rằng nguồn nước sạch và tốt có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sức khoẻ con người. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý nguồn nước tối ưu nhất: phù hợp nguồn nước đầu vào, phù hợp đối tượng khách hàng, phù hợp công năng sử dụng, phù hợp công suất, phù hợp chi phí… Các mặt hàng máy và hệ thống lọc nước tại Thiên An đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trường học, spa,… Sản phẩm chúng tôi cung cấp đáp ứng mọi nhu cầu về lọc nước như: hệ thống lọc nước gia đình, lọc nước công nghiệp, lọc nước uống trực tiếp tại vòi, lọc nước ion kiềm, lọc nước tắm…
Hãy đến với chúng tôi để được yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm và 1000% về dịch vụ khách hàng mà Quý khách sẽ được trải nghiệm. Với các sản phẩm hiện đại và có chất lượng cao được sản xuất 100% tại Nhật Bản và Hoa Kỳ, cùng với dịch vụ khảo sát lắp đặt – xét nghiệm mẫu nước – thiết kế gói sản phẩm phù hợp – lắp đặt thông minh – chăm sóc khách hàng 24/7 chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho từng khách hàng đến với Thiên An.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Get Discount Info

Subscribe to the Thiên An mailing list to receive updates on new arrivals special offers and

orther  discount infomation.

 

Subscribe to our newsletter…

subscribe