Máy lọc nước ion kiềm Thiên An
Công ty Máy lọc nước Thiên An

Công Ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Thiên An xin gửi đến Quý khách lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

Đội ngũ nhân sự trẻ với gần 10 năm kinh nghiệm về ngành lọc nước  Chúng tôi đã tham gia và hoàn thành những dự án lớn với kỹ thuật phức tạp. Sứ mệnh của chúng tôi là: Phục vụ tốt nhất nhu cầu nước sạch cho người dân, doanh nghiệp và tổ chức. Cung cấp nguồn nước sạch theo nhu cầu sử dụng từ hệ thống lọc nước gia đình , lọc nước ăn uống, lọc nước tắm, lọc nước giếng khoang,… Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu..

VỀ THIÊN AN

Công ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Thiên An tự hào là NPP được ủy quyền của các thương hiệu sản xuất máy lọc nước hàng đầu NHẬT BẢN (Enagic, Panasonic, Fuji, Mitsubishi Cleansui, Hitachi Maxell,…) và Hoa Kỳ (GE – Pentair, A.O.Smith…).

Tại Thiên An, chúng tôi tin rằng nguồn nước sạch và tốt có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sức khoẻ con người. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý nguồn nước tối ưu nhất: phù hợp nguồn nước đầu vào, phù hợp đối tượng khách hàng, phù hợp công năng sử dụng, phù hợp công suất, phù hợp chi phí… Các mặt hàng máy và hệ thống lọc nước tại Thiên An đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trường học, spa,… Sản phẩm chúng tôi cung cấp đáp ứng mọi nhu cầu về lọc nước như: hệ thống lọc nước gia đình, lọc nước công nghiệp, lọc nước uống trực tiếp tại vòi, lọc nước ion kiềm, lọc nước tắm…

Hãy đến với chúng tôi để được yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm và 1000% về dịch vụ khách hàng mà Quý khách sẽ được trải nghiệm. Với các sản phẩm hiện đại và có chất lượng cao được sản xuất 100% tại Nhật Bản và Hoa Kỳ, cùng với dịch vụ khảo sát lắp đặt – xét nghiệm mẫu nước – thiết kế gói sản phẩm phù hợp – lắp đặt thông minh – chăm sóc khách hàng 24/7 chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho từng khách hàng đến với Thiên An.

Máy lọc nước ion kiềm Thiên An

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Thiên An  định hướng phát triển thành Công ty phân phối Máy lọc nước hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.
Các giá trị cốt lỗi của Thiên An  xoay quanh “ Chất lượng – Ân cần – Tận tâm”
Đối với khách hàng Thiên An  luôn hướng tới việc tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.
VĂN HÓA CÔNG TY

Tại Thiên An chúng tôi coi con người là yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của Thiên An, là chất keo gắn kết con người Thiên An, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty. Mỗi thành viên đều coi nơi đây là Ngôi nhà thứ 2, là nơi gắn bó và dành phần lớn thời gian mỗi ngày để sống và làm việc. Từ cấp lãnh đạo cho đến nhân viên, Chúng tôi tự hào là 1 phần của Thiên An.

Get Discount Info

Subscribe to the Thiên An mailing list to receive updates on new arrivals special offers and

orther  discount infomation.

Subscribe to our newsletter…

subscribe