Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco

68.000.000

Máy lọc nước ion kiềm Atica ECO là model cơ bản của dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica. Nhà sản xuất tập đoàn Hitachi Maxell tạo ra được model Atica ECO chất lượng cao, thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện dùng, dễ dàng lắp đặt trong gia đình, góp phần thể hiện phong cách, đẳng cấp riêng.

 • Thương hiệu: Atica
 •  Số tấm điện cực: 5 Tấm
 • Số loại nước có thể lấy: 5 Loại nước
  • Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu
  • Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – pH 9.0: nước uống và nấu cơm
  • Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – pH 9.5: nước uống, pha trà,nấu súp và hầm
  • Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé
  • Nước axit yếu (Week Acidic) – pH 5.5: Dùng để rửa mặt
Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco

68.000.000

Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco hay máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica Eco là thiết bị chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Nhật Bản, được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell – Nhật Bản. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước thông thường, máy điện giải nước Atica sử dụng công nghệ điện giải mới nhất để tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe, đó chính là nước điện giải ion kiềm giàu hydro. Nước điện giải là khám phá vĩ đãi của Nhật Bản và từ năm 1965, Bộ Y Tế Nhật Bản đã có công văn khuyên toàn dân sử dụng loại nước này để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

 Siêu Thị Chợ Lớn Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica Eco

Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco là gì ?

Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao mới nhất của tập đoàn Hitachi Maxell, tỉ lệ nước tạo ra lên đến 95%, cao nhất trong các dòng máy điện giải. Điện cực hiệu suất cao mang lại những lợi ích vượt trội cho người sử dụng:

 • Tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước
 • Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn
 • Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy lọc nước điện giải cùng loại khác.

 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica Eco

 

Máy lọc nước Atica Eco với thiết kế chắc chắn, gọn gàng, thân thiện với người dùng, giá thành cực tiết kiệm và  bộ lọc có khả năng thích ứng cao với hết nguồn nước đầu vào tại Việt Nam, sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Atica Eco tạo ra nước có lợi cho sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco tạo ra nước ion với 4 giá trị pH khác nhau và nước lọc (Purified Water) phục vụ nhiều mục đích sử dụng đa dạng trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc đảm bảo an toàn để uống trực tiếp không cần đun sôi, nước ion kiềm (pH 8.5 – 9.0 – 9.5) có thể sử dụng tốt trong nấu ăn, pha chế và đặc biệt giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

5 loại nước quý từ máy điện giải nước ion kiềm giàu Hydro Atica Eco
5 loại nước quý từ máy điện giải nước ion kiềm giàu Hydro Atica Eco

Tác dụng của nước điện giải từ máy lọc nước ion kiềm Atica Eco

Các lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro công bố cho đến nay: chống lão hóa, ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm như: gout, ung thư, đường ruột…

 • Cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa
 • Ức chế rối loạn niêm mạc dạ dày
 • Ngăn ngừa lên men ruột
 • Cải thiện đái tháo đường, chức năng thận
 • Chống nếp nhăn, lão hóa
 • Ức chế co thắt tim
 • Hồi phục cơ
 • Các bệnh liên quan đến thần kinh
 • Ức chế ung thư đại tràng

Công nghệ làm giàu Hydro của Atica

 

Công nghệ làm giàu Hydro của Atica

Tích hợp công nghệ làm giàu hydro: Điện phân 2 lần

Các tấm điện cực được ghép lại thành BỘ ĐIỆN CỰC, công nghệ sản xuất bộ điện cực rất quan trọng trong hiệu quả làm việc của máy ion kiềm Atica, nó quyết định đến tiêu chí nước TỐT cho sức khỏe, đặc biệt làm hàm lượng HYDRO hoạt tính hòa tan trong nước.

 

Công nghệ bộ điện cực Atica(phải): Nước axit(màu cam) được quay vòng ngược trở lại buồng điện phân để điện phân lần 2
Công nghệ bộ điện cực Atica(phải): Nước axit(màu cam) được quay vòng ngược trở lại buồng điện phân để điện phân lần 2

Nâng cao hydro hòa tan tại chế độ nước uống(pH~9.5) là 1 bài toán rất hóc búa với nhà sản xuất, các công nghệ thông thường chỉ có thể đạt 100ppb đến 300ppb hydro hòa tan tại pH 9.5 do khi tăng hydro trong nước thì pH tăng theo(quy định Bộ Y Tế Nhật, nước có pH>10 là CẤM không được uống).

Với công nghệ làm giàu hydro(công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan gấp 1.5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%(tại điều kiện nguồn nước tiêu chuẩn) – Trên thị trường hiện nay chưa có máy ion kiềm nào có thể đạt được con số này.


Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước tạo kiềm Atica Eco

Sơ đồ lắp đặt Atica Eco
Sơ đồ lắp đặt Atica Eco

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Thiết kế AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng là sự khác biệt vượt trội của Atica

AN TOÀN là tiêu chí hàng đầu của các nhà sản xuất Atica tại Nhật Bản, như video hướng dẫn trên, chúng ta sẽ thấy được những lợi ích từ thiết kế AN TOÀN của Atica như sau:

 • Luôn cảnh bảo bằng tiếp BIP ở chế độ nước KHÔNG được uống: bạn chỉ cần nghe là đủ
 • Luôn TỰ ĐỘNG mặc định chế độ nước UỐNG gần nhất khi mở vòi: Kể cả trước đó bạn có bấm chế độ 5.5(không được uống) thì Atica vẫn tự động chuyển về chế độ nước uống gần nhất(trước khi bấm 5.5), do vậy kể cả khi KHÔNG NGHE, bạn cũng không thể lấy nhầm nước KHÔNG được uống(đặc biệt trẻ em, người già).
 • Luôn RỬA buồng điện phân trước khi lấy nước: Ngay khi mở vòi, lượng nước dư trong buồn điện phân sẽ được xả ra ngoài nhằm đảm bảo tiêu chuẩn nước ra theo đúng thiết kế và AN TOÀN cho người sử dụng, bạn sẽ lấy nước sau ngắt tiếng BIP.
 • Tự động NGỪNG LÀM VIỆC khi tốc độ nước yếu: Khi lưu lượng nước thấp đi vào buồng điện phân có thể gây nên ĐIỆN PHÂN QUÁ MỨC, tức là pH tăng hơn 10 và KHÔNG THỂ KIỂM SOÁT, với Atica, lưu lượng nước <1 lít/phút, bộ điện phân ngừng làm việc nhằm đảm bảo AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng.
 • Tự động điều chỉnh pH theo tốc độ nước: Tốc độ nước qua máy tại các nguồn nước khác nhau sẽ khác nhau, nó ảnh hưởng tới thời gian nước được điện phân và chất lượng nước đầu ra, Atica được thiết kế chế độ thông minh: pH đầu ra luôn được đảm bảo duy trì ổn định với TỐC ĐỘ NƯỚC đầu vào khác nhau, điều này mang lại chất lượng ổn định và AN TOÀN cho người sử dụng.
 • Không thiết kế chế độ pH>10 trên mặt máy: Nước có pH>10 là CẤM KHÔNG ĐƯỢC UỐNG tại Nhật do các nghiên cứu chỉ ra những hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe khi uống nước có pH>10(theo Hiệp Hội Nước Chức Năng Nhật Bản), tác dụng khác của nước có pH>10 chưa được chứng minh khoa học, chỉ có một số tác dụng như tẩy sạch vết bám dầu mỡ,…nhưng lại mang NGUY CƠ MẤT AN TOÀN CAO cho người sử dụng, chính vì tập trung yếu tố AN TOÀN, Atica không thiết kế nút bấm tạo nước có pH>10 ngay trên mặt máy, điều này giúp loại bỏ 100% nguy cơ uống nhầm nước có pH>10, mang lại sự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng(Nếu muốn lấy nước pH >10 từ Atica, bạn lấy nước thải ở chế độ 5.5, và ngược lại, nếu muốn lấy nước pH<3, hãy lấy nước thải ở chế độ pH 9.5 – Đây chính là tính năng được thiết kế ẩn của Atica nhờ công nghệ điện phân 2 lần – mang lại sự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng).
 • Tự động báo lỗi và ngừng làm việc khi nguồn nước đầu vào đặc biệt: Với những nguồn nước không đáp ứng tiêu chí đầu vào như nước tinh khiết(TDS<50ppm) sau máy RO hay nước nhiễm mặn(TDS>1000ppm), Atica tự động cảnh báo và ngừng làm việc để đảm báo AN TOÀN cho người sử dụng.

 

Aitca lắp đặt thực tế

 

» CÁC DÒNG MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ATICA NỔI BẬT KHÁC :


Thiên An – NPP ủy quyền chính thức máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, THIÊN AN  là một trong những nhà phân phối ủy quyền chính thức máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng tại Việt Nam. Đây có thể được xem là một địa chỉ uy tín giúp bạn yên tâm sở hữu những loại máy tạo nước ion kiềm uy tín và chất lượng. 

 

Thiên An - NPP máy lọc nước hàng đầu Việt Nam
Thiên An – NPP máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, cung cấp thiết bị gia đình và giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt. Khi mua máy tạo nước ion kiềm tại Thiên An, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chân thực nhất về các dòng máy tạo nước điện giải ion kiềm, sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên,  khách hàng còn được nhận sự quan tâm, hỗ trợ miễn phí khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng máy : cung cấp dịch vụ bảo trì, thay lõi lọc trọn đời, bảo hành chính hãng. Tất cả máy được chăm sóc theo tiêu chuẩn chung của hệ thống nhằm đảm bảo chất lượng nước được ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về máy lọc nước ion kiềm ATICA ECO, đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi qua #HOTLINE 0938 003 767 hoặc trực tiếp đến SHOWROOM của Thiên An để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo. 


∞ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông số kỹ thuật

Thế hệ Giàu hydro
Model Atica ECO
Nguồn điện – công suất 220V- 280W
Kích thước 200mm (W) x158mm (D) x307mm (H)
Khối lượng 4.3kg  (đầy nước : 4.6kg)
Chế độ nước Ion kiềm giàu hydro(3 mức: 8.5 – 9.0 – 9.5), trung tính(1), axit(1 mức: 5.5)
Lưu lượng làm việc Tối đa 4.3l/p(300kPa, 20oC)
Thời gian hoạt động liên tục Chế độ nước Atica(~10 phút), nước axit(~5 phút)(*)
Công nghệ rửa điện cực Đảo cực tự động
Loại điện cực Điện cực hiệu suất cao
Hydro hoạt tính tại pH 9.5(nước uống) ~545ppb
Tỷ lệ nước kiềm – Axit 20:1(*)(khi điện phân)
Thời gian thay thế lõi lọc 6000 lít
Xuất xứ Nhật Bản
Hãng sản xuất Hitachi Maxell
Dịch vụ bảo hành 5 năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco”

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767