Dịch vụ sửa chữa – bảo hành máy lọc nước điện giải Kangen

may dien giai tao nuoc kangen leveluk SD501 Platinum the gioi dien giai

Tất cả mọi vật dụng, đồ dùng đều có thời gian sử dụng của nó và sản phẩm máy lọc nước Kangen cũng vậy, sau một thời gian dài sử dụng những bụi bẩn, vi khuẩn… sẽ bám nhiều vào lớp lá điện cực và máy nước nên sẽ khiến bị lỗi hoặc hư hỏng, từ đó chất lượng nước sẽ giảm đi. Do đó máy Kangen cần phải thay thế linh kiện phù tùng và trong một vài trường hợp bị hư hỏng thì quý khách hàng phải cần đến dịch vụ sửa chữa máy kangen chuyên nghiệp.

Nếu  không có chuyên môn, kỹ thuật sửa chữa nên không thể nào khắc phục tình trạng trên được. Giữa mê trận của các trung tâm phân phối máy lọc nước Kangen thì nơi đâu mới thật sự uy tín, chuyên nghiệp. Đừng lo vì đã có THIÊN AN – Nhà phân phối phân phối máy lọc nước Kangen chính hãng của Enagic sẽ thay bạn thực hiện sửa chữa – bảo hành máy lọc nước của gia đình bạn.

 

dịch vụ sữa chữa máy lọc nước Kangen
dịch vụ sữa chữa máy lọc nước Kangen

 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại Nhật Bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa máy lọc nước. Từ đó, chúng tôi luôn sẵn sàng, khắc phục và xử lý mọi sự cố một cách tốt nhất, nhằm đảm bảo luôn có nguồn nước ion kiềm giàu hydro ổn định cho gia đình bạn sử dụng.


Quy trình sửa chữa, bảo hành máy lọc nước Kangen tại THIÊN AN

 

Quy trình sửa chữa- bảo hanahf máy lọc nước điện giải Kangen
Quy trình sửa chữa- bảo hanahf máy lọc nước điện giải Kangen

 

Tại Thiên An có một quy trình sửa chữa, bảo hành máy lọc nước chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, sản phẩm từ khách hàng.

Bước 2: Phân tích, xem xét tình trạng máy như thế nào (bị hư hỏng nặng hay nhẹ).

Bước 3: Thông báo thời gian sửa chữa máy lọc mất bao lâu.

(Nếu máy chỉ bị hư hỏng nhẹ hoặc vừa chúng tôi có thể sửa chữa ngay liền cho quý khách, ngược lại nếu tình trạng hư hỏng quá nặng phải gửi về sang Nhật hoặc 1 nhân viên kỹ thuật từ Nhật Bản bay qua để tiến hành sửa chữa).

Bước 4: Nhận lại hàng đã được sửa chữa từ hàng.

Bước 5: Thông báo và hoàn trả sản phẩm cho khách hàng.

Lưu ý: Quy trình bảo hành, bảo trì, thay thế và sửa chữa máy lọc nước Kangen miễn phí tại THIÊN AN chỉ dành ưu đãi đặc biệt này cho các khách hàng mua máy lọc nước tại đại lý chính hãng của chúng tôi. Đối với những khách hàng mua máy lọc nước Kangen tại những đại lý khác hoặc mua theo đường xách tay khi sửa chữa, bảo trì tại chúng tôi có thể bị mất phí.

Vậy nên, hãy thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc nước Kangen đừng để máy rơi vào tình trạng hư hỏng quá nặng mới mang đi sửa chữa, như vậy bạn sẽ phải tốn một số chi phí khá lớn cho việc sửa chữa này.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản có nhiều năm làm trong lĩnh vực lọc nước, lọc nước công nghiệp … chúng tôi khắc phục mọi sự cố mà máy lọc nước. Với tiêu chí đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, chế độ sữa chữa, thay lõi, vệ sinh máy lọc nước được bảo hành từ 03 – 12 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ vào số HOTLINE: 0938 003 767 hoặc 0866 449 885 để được hỗ trợ nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767