Hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith System 103

365.000.000

 • Thiết kế hiện đại, công suất lớn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
 • Thiết kế màn hình chạm thông minh tăng thêm trải nghiệm cho người dùng
 • Bộ lọc carbon giúp loại bỏ các chất độc hại có trong nước
 • Bổ sung đèn UV diệt khuẩn
 • Làm mềm nước cứng, loại bỏ Canxi, Magie với công suất: 2.8m3/giờ
 • Bộ lọc kép FILTER AG – AQUAMANDIX 2.0
 • Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS System 103 được NSF International kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 44.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng
may loc nuoc dau nguon aos system 103
Hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith System 103

365.000.000

may loc nuoc dau nguon aos system 103

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith System 103 được đánh giá là “tinh hoa” của công nghệ, mang đến giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống. AO Smith System 103 là một giải pháp làm sạch nước hoàn hảo, đem đến cho người sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết và an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nước sạch dùng cho sinh hoạt.


Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Cao Cấp AO Smith System 103 thiết kế hiện đại đa năng

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp AOS System có công suất lọc 2.4m3/h, trong đó công suất làm mềm nước tối đa là 1540mg/L, công suất lọc trung bình 2.8m3/H đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn thế hệ mới giúp cuộc sống tiện nghi hơn
Hệ thống lọc nước đầu nguồn thế hệ mới giúp cuộc sống tiện nghi hơn

 

Máy có thiết kế theo dạng ống đứng dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí, màn hình cảm ứng thông minh chống nước tự động điều khiển giúp cài đặt theo khối lượng nước hoặc theo thời gian hoàn nguyên sục rửa. Hệ thống lọc đa chức năng, đa kênh giúp xử lý linh hoạt các nguồn nước: Loại bỏ lưu huỳnh, khử mùi, làm mềm nước và lọc cặn lơ lửng của nước giếng khoan; Loại bỏ cặn bẩn, clo dư, khử mùi và làm mềm nước đối với nước máy,… giúp mang đến cho người dùng nguồn nước tinh khiết nhất, an toàn tối đa với sức khỏe của con người. 

 

Nhiều cấu hình lọc cho nguồn nước tinh khiết mỗi ngày

Bảo vệ tối đa nhờ tinh hoa công nghệ

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp AOS System giúp loại bỏ cặn bẩn, chất lơ lửng trong nước với hiệu quả cao, tăng tuổi thọ của bộ lọc và tiết kiệm thời gian sục rửa tự động. Chất liệu Aquamandix loại bỏ sắt trong nước và khử mùi. Máy sử dụng hệ thống bộ lọc kép FILTER AG – AQUAMANDIX 2.0 với chất liệu Ag giúp loại bỏ các kim loại nặng, cặn bẩn, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị gia đình khác. Công nghệ tự động sục rửa giúp cho nguồn nước luôn tươi mới mỗi ngày hạn chế các độc đố từ bình chứa lắng đọng lại trong nước ảnh hưởng tới sức khỏe. 

 

Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Cao Cấp AOS System 103

 

Hệ thống lọc cũng có hệ thống đèn UV diệt khuẩn, tiêu diệt virus, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác đảm bảo cho nguồn nước đầu ra luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng nước. Ngoài ra máy cũng bổ sung thêm công nghệ Wartermax giúp làm mềm nước, loại bỏ Clo, Magie, Canxi giúp hạn chế mảng bám, cặn bẩn có trong nước làm hu hại các thiết bị gia dụng khác, ảnh hưởng tới cuốc sống sinh hoạt hằng ngày. Bộ lọc Carbon giúp loại bỏ các độc tố, thuốc trừ sâu, hợp chất có hại, giúp người dùng an tâm hơn khi dụng nguồn nước


An toàn tuyệt đối

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS System 103 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, cho công suất lọc và làm mềm nước vượt trội, khả năng loại bỏ sắt lên đến 12ppm so với các loại thông thường, giúp bảo vệ toàn diện không gian sống gia đình bạn. 

 

An toàn tuyệt đối với người sử dụng
An toàn tuyệt đối với người sử dụng

 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS System 103 được NSF International kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 44 (NSF là viết tắt của National Sanitation Foundation – tổ chức giám định độc lập về an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống được thành lập vào năm 1944 tại Mỹ, sứ mệnh của tổ chức là bảo vệ và cải thiện sức khỏe con người trên toàn cầu). Hệ thống này giúp:

 • Da và tóc khỏe mạnh hơn: tóc và da là những vùng dễ bị tổn thương bởi ô nhiễm, nếu sử dụng lượng nước có quá nhiều Clo sẽ khiến da và tóc yếu đi rất nhiều, bị hư tổn khó phục hổi. Với nguồn nước từ hệ thông slocj này, lượng Clo trong nước sẽ bị loại bỏ giúp cho da và tóc khỏe mạnh, đầy sức sống, tránh tình trạng rụng tóc hay bị mụn trên da.
 • Kéo dài tuổi thọ của thiết bị: sử dụng nước máy hay nước giếng khoan có chứa rất nhiền cặn bẩn, kim loại nặng,…gây ra các mảng bám ố vàng trên các thiết bị gia dụng hay quần áo lâu khó có thể loại bỏ, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của con người gây ra nhiều bất tiện, tốn kém. máy sẽ giúp làm mềm nước, loại bỏ các kim loại nặng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, tăng hiệu suất hoạt động của các thiết bị khác.
 • Nước sạch và an toàn hơn: Hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp loại bỏ 97% lượng clo có trong nước, đèn uv giúp loại bỏ vi khuẩn, màng lọc carbon loại bỏ các độc tố, giúp nguồn nước an toàn hơn, tránh gây dị ứng nước, giúp nấu ăn ngon hơn rút ngắn thời gian nấu nướng.

Ưu điểm vượt trội của Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp AOS System 103 là gì?

Chăm sóc toàn diện, bảo vệ tối đa

Nước là nguồn thiết yếu cũng là quan trọng nhất đối với con người bởi lẽ nguồn nước duy trì sự sống cũng như đảm bảo mọi sinh hoạt đời sống của con người. Hệ thống lọc nước đầu nguồn của AO Smith đảm bảo cho nguồn nước gia đình bạn luôn tinh khiết, khử sạch các chất độc hại trong nước mang đến nguồn nước đảm bảo sức khỏe gia đình.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp AOS System 103 với tính năng vượt trội loại bỏ sắt tới 12ppm so với loại thông thường giúp bảo vệ toàn diện không gian sống gia đình bạn. Hệ thống lọc loại bỏ sắt vượt trội do máy được thiết kế hệ thống lọc đa bước kép cho hiệu suất lọc cao:

1. BỘ LỌC KÉP FILTER AG – AQUAMANDIX 2.0

Chất liệu Ag loại bỏ cặn bẩn, chất lơ lửng trong nước với hiệu quả cao, tăng tuổi thọ của bộ lọc và tiết kiệm thời gian sục rửa tự động. Chất liệu Aquamandix loại bỏ sắt trong nước và khử mùi. 

Cấp độ lọc sắt: *****

2. WATERMAX – KHỬ ĐỘ CỨNG VÀ LÀM MỀM NƯỚC

Làm mềm nước cứng, loại bỏ Canxi, Magie với công suất: 2.8m3/giờ

3. ĐÈN UV DIỆT KHUẨN

Tiêu diệt virus, vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra tinh khiết

4. BỘ LỌC CARBON HOẠT TÍNH

Loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hợp chất hóa học tồn dư khác

Với hệ thống lọc đa cấp giúp mang lại hệ thống nước luôn tinh khiết đảm bảo sức khỏe gia đình. 


Tại sao nên dùng hệ thống lọc nước đầu nguồn AO System 103?

Hệ thống nước uống cũng như sử dụng trong gia đình an toàn hơn, sạch hơn. Hệ thống lọc nước đầu nguồn AO giúp loại bỏ sắt vượt trội, loại bỏ tới 97% lượng Clo trong nước. Giúp loại bỏ, giảm những chất độc hại trong nước như kim loại nặng, thuốc trừ sâu, dung môi công nghiệp và nhiều chất độc hại có trong nước đem đến chất lượng nước tốt đảm bảo cuộc sống gia đình.

Làm sạch nước giúp bảo vệ sức khỏe con người, da và tóc khỏe đẹp. Tiếp xúc với clo, các hóa chất trong nước làm cho tóc và da vị hư tổn. Làm sạch nước qua hệ thống lọc nước đầu nguồn góp phần làm mái tóc khỏe và làn da tươi trẻ đầy sức sống.

Thêm vào đó, nước được lọc sạch qua hệ thống nguồn giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị, tiết kiệm chi phí sửa chữa máy móc trong gia đình. Các thiết bị vệ sinh và máy móc không còn bị cặn gỉ hay mảng bám. Tiết kiệm chi phí bảo trì, gia tăng hiệu suât hoạt động. 

Và quan trọng hơn cả là nước sạch giúp bảo vệ sức khỏe con người, lọc sạch nước giúp làm các món ăn ngon hơn, bảo vệ sức khỏe hơn.

 • Giải pháp ưu việt, tiết kiệm toàn diện

Với hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith được trang bị hệ thống lọc đa chức năng. Hệ thống lọc đa kênh giúp xử lý linh hoặt nguồn nước.

 • Hệ thống điều khiển thông minh

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp AOS System 103 nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đem đến chất lượng cao. Hệ thống lọc nước đầu nguồn được đạt chứng nhận NSF/ANSI 44. NSF là viết tắt của National Sanitation Foundation – tổ chức giám định độc lập về an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống được thành lập vào năm 1944 tại Mỹ, sứ mệnh của tổ chức là bảo vệ và cải thiện sức khỏe con người trên toàn cầu. Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS System 103 được NSF International kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 44. Chính điều này mang lại sự tin tưởng lớn từ phía người tiêu dùng.

 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn của AO Smith đã được rất nhiều căn hộ tin dùng

Thông số kỹ thuật

may loc nuoc dau nguon aos system 103

Dòng sản phẩm

A. O. Smith System 103

Điện áp đầu vào AC 220V/ 50HZ
Công suất làm mềm nước tối đa 1540 mg/L
Công suất lọc trung bình lên tới 2.8 m3/h
Khả năng loại bỏ sắt 12ppm
Áp suất nước cấp phù hợp 0,3 – 0,5 mpa
Nhiệt độ nước cấp 1~39℃
Công suất tiêu thụ điện 1600W
Công suất lọc 2,4m3/h
Loại van điều khiển Điện tử thông minh có chống nước
Vật liệu sục rửa Nước và muối tinh khiết
Phương thức hoàn nguyên Hoàn nguyên ngược dòng
Công suất đèn UV ECO 15 24W
Tuổi thọ bóng đèn UV 9000h
Xuất xứ bộ lọc chính USA
Kích thước (Rộng x Sâu x Cao) (mm) 745 x 1130 x 1705

Video

may loc nuoc dau nguon aos system 103

Hình ảnh lắp đặt

may loc nuoc dau nguon aos system 103

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith System 103”

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767