4 dấu hiệu bạn cần làm mềm nước sử dụng trong nhà và cách kiểm tra nước cứng tại nhà

4 dấu hiệu bạn cần làm mềm nước sử dụng trong nhà và cách kiểm tra nước cứng tại nhà 1

Mục lục

4 dấu hiệu bạn cần làm mềm nước sử dụng trong nhà

 

 

Hệ thống làm mềm nước loại bỏ các ion magiê và canxi tồn dư trong nước bằng cách trao đổi với các ion natri hoặc kali có trong muối tinh khiết. Quá trình hoàn nguyên diễn ra sau khi trao đổi ion sẽ giúp loại bỏ các ion tồn dư trên.

Bạn có thể đang băn khoăn liệu mình đã cần đến một hệ thống làm mềm nước cho gia đình? Nếu bạn nhận thấy bốn dấu hiệu sau trong ngôi nhà của bạn, thì câu trả lời là “Có” đấy:

1. Bạn thấy đồ thủy tinh trong nhà dễ vỡ và bám cặn bẩn khó lau sạch. Nước cứng có thể gây ra điều này.

2. Da khô, tóc bị xơ cứng sau khi tắm gội là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể sẽ cần hệ thống làm mềm nước. Lượng magiê và canxi dư thừa trong nước sẽ gây kích ứng da và khiến da bị khô.

3. Quần áo trắng chuyển sang màu vàng và quần áo khác bị phai màu là một dấu hiệu lớn cho thấy bạn cần một hệ thống làm mềm nước. Giống như với làn da của bạn, các tạp chất tích tụ trên quần áo của bạn, khiến quần áo trắng chuyển sang màu vàng và các màu khác bị phai.

4. Hệ thống ống nước, thiết bị nhà tắm, máy giặt… của bạn luôn bị hoen ố, bám cặn vôi làm thiết bị xuống cấp nhanh chóng là một dấu hiệu khác cho thấy có thể bạn cần một hệ thống làm mềm nước.


 

Cách kiểm tra nước cứng tại nhà

Nếu bạn vẫn nghi ngờ liệu nước mình sử dụng có là nước cứng không, bạn có thể tự kiểm tra thêm bằng cách sau:

1. Lấy một nửa chai sạch nước từ vòi trong nhà.

2. Thêm vào một vài giọt nước giặt quần áo vào chai nước.

3. Lắc mạnh chai.

4. Phân tích kết quả kiểm tra độ cứng của nước: Nếu bạn thấy nhiều bọt xuất hiện, rất có thể bạn đang sử dụng nước mềm. Nếu bạn thấy nước đục và một vài bong bóng xỉn, có lẽ bạn đang sử dụng nước cứng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liệu mình có đang sử dụng nước cứng, và liệu mình đã cần lắp đặt một hệ thống làm mềm nước chưa, bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn của Thiên An.


Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn AOS i97

 

 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS i97 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, ứng dụng công nghệ WATERMAX là giải pháp BẢO VỆ TOÀN DIỆN và TIẾT KIỆM TỐI ĐA cho gia đình bạn:

  • Công nghệ WATERMAX khử cứng và làm mềm nước: Nước tiếp cận tối đa vật liệu lọc, giúp khai thác tối ưu hiệu quả hệ thống.
  • Bộ điều khiển cảm ứng thông minh
  • Đèn UV diệt khuẩn: tiêu diệt vi rút, vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong nước, đảm bảo nước đầu ra luôn tinh khiết.

Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Cao Cấp LS03U

 

 

Hệ thống lọc đầu nguồn được sản xuất và nhập khẩu từ châu Âu, ứng dụng CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN để mang lại TIỆN NGHI TỐI ĐA cho mỗi gia đình hiện đại:

  • CÔNG NGHỆ TRAO ĐỔI ION: Làm mềm nước triệt để, mang lại nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối cho cả nhà.
  • ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG: Tự động hoàn nguyên, tự động sục rửa với bảng điều khiển cài đặt thời gian.
  • THƯƠNG HIỆU MỸ danh tiếng với 145 năm kinh nghiệm đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng với sản phẩm của A. O. Smith trên toàn thế giới.

Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Cao Cấp AOS System 103

 

 

Bộ lọc trung tâm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ – Hệ thống được hoàn thiện lắp ráp tại châu Âu, ứng dụng CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN để mang lại TIỆN NGHI TỐI ĐA cho mỗi gia đình hiện đại:

  • Hiệu quả loại bỏ sắt vượt trội lên tới 12ppm so với loại thông thường giúp bảo vệ toàn diện không gian sống gia đình bạn.
  • Điều khiển tự động với màn hình chạm thông minh giúp cài đặt theo khối lượng nước hoặc theo thời gian hoàn nguyên sục rửa.
  • Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được kiểm tra và chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn NSF/ANSI 44.
  • THƯƠNG HIỆU MỸ danh tiếng với 145 năm kinh nghiệm đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng với sản phẩm của A. O. Smith trên toàn thế giới.

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát, kiểm tra nguồn nước bằng thiết bị chuyên dụng và tư vấn về hệ thống lọc nước đầu nguồn với công nghệ làm mềm nước phù hợp nhất cho căn nhà của bạn: #HOTLINE 0938 003 767

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767