Chọn máy lọc nước cho gia đình – Loại nào tốt nhất?

uong nuoc ion kiem moi ngay hien la xu huong lua chon cua nhieu nguoi hien nay

Máy lọc nước dùng trong gia đình hiện nay là thiết bị lọc sạch vi khuẩn, tạp chất của nước đầu vào và tạo ra nguồn nước có thể uống trực tiếp tại vòi, không cần đun sôi. Tham khảo bài viết này để chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Chọn máy lọc nước gia đình như thế nào để đảm bảo nguồn nước sạch cho cả nhà

Chọn máy lọc nước gia đình như thế nào?

Mục lục

1. Thiết bị lọc nước có những công nghệ nào?

Có 3 loại máy lọc nước cho gia đình đang phổ biến, đó là máy lọc nước công nghệ RO, Nano và máy lọc nước điện giải (điện phân). Các máy này khác nhau cơ bản ở màng lọc (bao gồm kích thước màng lọc) và lõi lọc.

Tùy vào chất lượng nước đầu vào mà người dùng có thể lựa chọn công nghệ lọc khác nhau, màng lọc càng nhỏ thì nước lọc càng tinh khiết.

  • Máy lọc nước cho gia đình công nghệ RO

Màng lọc của máy lọc nước RO có kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.1nm nên có khả năng lọc sạch được tất cả các loại vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng có hại trong nguồn nước. Vì màng lọc quá nhỏ nên máy RO cần bơm tạo áp lực để các phân tử nước có thể đi qua. Máy lọc nước RO tạo ra nguồn nước siêu tinh khiết.

máy lọc nước cho gia đình công nghệ RO

Sơ đồ máy lọc nước RO

  • Máy lọc nước dùng cho gia đình công nghệ Nano

Đối với công nghệ lọc nước Nano, màng lọc của chúng có kích thước lớn hơn nhiều so với lọc RO, khoảng từ 10 – 100nm nên không cần bơm tạo áp lực nữa. Phân tử nước và các khoáng chất dễ dàng đi qua màng nano, kết hợp với màng lọc phân tử ion bạc diệt khuẩn, nguồn nước sau lọc vừa an toàn vừa giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước.

  • Máy lọc nước gia đình công nghệ UF

Máy lọc nước này dùng màng áp suất thấp có khả năng loại bỏ được các phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước. Còn các muối khoáng, ion nước thì dễ dàng đi qua màng lọc trong khi vi khuẩn, virus đã được ngăn lại.

Hiệu quả lọc của các loại màng lọc nước dùng cho gia đình

Hiệu quả lọc của các loại màng lọc nước

  • Máy lọc nước gia đình công nghệ điện giải

Khác biệt với nhiều loại máy lọc nước hiện nay, máy lọc nước điện giải ngoài bộ phận lọc nước ra còn có thêm bộ phận điện phân giúp điện phân nước, tái cấu trúc nước nhằm tạo ra loại nước uống có tên là nước ion kiềm với nhiều công dụng cho sức khỏe.

Trong đó, trái tim của máy lọc nước điện giải chính là các tấm điện cực của máy, thường được làm bằng các vật liệu rất quý, Platinum bọc Titanium. Vì vậy, máy lọc nước điện giải không chỉ lọc nước uống sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế mà còn điện phân  ra nước uống tốt.

Đặc biệt, máy còn tạo ra các loại nước khác nhau như nước rửa rau, khử trùng, sát khuẩn, nước làm đẹp… hữu ích trong đời sống và sinh hoạt hằng ngày.

2. Tiêu chí chọn máy lọc nước phù hợp dùng cho gia đình

Theo các chuyên gia đầu ngành nước, căn cứ vào các tiêu chí sau, bạn có thể chọn ra sản phẩm tốt nhất cho nhà mình. Các tiêu chuẩn quan trọng nhất là chất lượng nước đầu ra, nguồn nước tạo ra và các thông số máy như độ bền, thời gian hoạt động và cả chi phí…

Tiêu chí chọn máy lọc nước phù hợp nhu cầu gia đình

Công nghệ lọc Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn BYT-VN Độ bền cao Dễ lắp đặt vận hành Tiết kiệm chi phí (điện, nước) Giá thành cạnh tranh Nguồn nước tạo ra
Nước tinh khiết Nước sạch Nước tốt cho sức khỏe
Công nghệ lọc RO X X X
Công nghệ lọc Nano X X X X X
Công nghệ lọc UF X X X X X X
Công nghệ lọc điện giải X X X X X X

 

3. Nên mua máy lọc nước gia đình loại nào ?

Trước hàng loạt các thương hiệu máy lọc nước thật giả lẫn lộn trên thị trường. Việc chọn ra sản phẩm chất lượng, phù hợp là điều không dễ dàng, nhất tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khắp nơi. Vậy, làm gì để mua đúng hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng với giá tốt, phù hợp với gia đình bạn?

Đó là bạn nên chọn những nơi/trung tâm uy tín, nơi có nhiều hệ thống showroom, có trung tâm bảo hành đầy đủ. Và quan trọng không kém, lắp đặt máy lọc nước không phải là vấn đề đơn giản, gia đình bạn sẽ gặp khó khăn lớn nếu chọn nơi mua hàng không có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong ngành nước và xử lý nước này.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và túi tiền mà bạn chọn sản phẩm tương xứng nhất. Nếu gia đình bạn ít người, bạn nên chọn máy có công suất nhỏ và ngược lại.

Nếu bạn chỉ muốn mua máy lọc nước sạch, bạn có thể chọn các dòng lọc nước RO hoặc Nano. Còn nếu bạn muốn mua máy lọc nước tốt cho sức khỏe, nhất là cho người già, trẻ em hoặc người thân đang mắc bệnh, hệ miễn dịch kém, bạn nên chọn máy lọc nước điện giải.

nên mua máy lọc nước gia đình loại nào để đảm bảo các tiêu chí đề ra ?

“Chọn nước uống tốt, chọn sức khỏe vàng”

Hội đủ các tiêu chí trên, Thế Giới Điện Giải là trung tâm đi đầu ngành về công nghệ lọc nước tốt cho sức khỏe mà bạn có thể tham khảo.

4. Máy lọc nước uống cho gia đình giúp chăm sóc sức khỏe

Máy lọc nước điện giải nước ion kiềm chính là giải pháp tốt nhất giúp cho lựa chọn máy lọc nước gia đình giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn. Nguyên nhân là, không chỉ lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, nước ion kiềm còn giữ được các khoáng chất tự nhiên có lợi với cơ thể.

Thế giới điện giải là nơi bán máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước điện giải giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình của bạn

Nước ion kiềm còn được tái cấu trúc, tạo ra loại nước có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh bởi 4 tính chất ưu việt sau:

  • Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh có tác dụng trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể.
  • Nước ion kiềm giàu phân tử Hydro – chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp loại bỏ các gốc tự do, phòng ngừa nhiều căn bệnh mạn tính nguy hiểm.
  • Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nanomet) và chỉ bằng 1/5 phân tử nước thông thường có tác dụng thanh lọc, giải độc, đào thải độc tố nhanh chóng.
  • Nước ion kiềm giàu vi khoáng giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe.

5. Top 11 máy lọc nước tốt nhất cho gia đình 2018

Theo kết quả thống kê, các máy lọc nước sau đều là những thương hiệu uy tín và được các gia đình người Việt ưa chuộng nhất trong năm 2018 này, cùng tham khảo ngay.

Công nghệ lọc Top Tên sản phẩm Nguồn gốc Giá tham khảo (VNĐ)
Máy lọc nước RO #11 Máy lọc nước RO  Kangaroo KG10A3 Việt Nam 7.990.000

 

#10 Máy lọc nước RO Sunhouse SHR88210K Việt Nam 5.790.000
#9 Máy lọc nước RO Optimus i2 Karofi (Việt Nam) 8.700.000
Máy lọc nước Nano #8 Máy lọc nước nguyên khoán Nanomac NanoSky (Việt Nam)

 

4.900.000
#7 Máy lọc nước nano Aquastar AS8000 Nhật Bản 5.190.000
#6 Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A

 

Nga 7.990.000

 

Máy lọc nước điện giải
(Sản phẩm cao cấp cho gia đình giúp chăm sóc sức khỏe)
#5 Máy lọc nước điện giải Biontech BTM-207D Hàn Quốc 59.000.000
#4 Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS 45 Nhật Bản 45.500.000
#3 Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS 66 Nhật Bản 22.500.000
#2 Máy lọc nước điện giải thông minh Fuji Smart K8 Nhật Bản

(Lắp ráp tại Hàn Quốc)

59.000.000
#1. Máy lọc nước điện giải thông minh Fuji Smart I8 Nhật Bản 69.000.000

 

Bạn còn có thể tham khảo các dòng máy lọc nước tốt cho gia đình, giúp chăm sóc sức khỏe khác tại Công Ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Thiên An.

Qua bài viết ở trên, hi vọng đã giúp bạn chọn được máy lọc nước tốt nhất cho gia đình của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về máy lọc nước tốt cho sức khỏe, bạn có thể liên hệ qua hotline  0938 003 767 hoặc 0934 067 077 của Công Ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Thiên An để được tư vấn cụ thể và tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767