Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới 2022

MERRY CHRISTMAS 2

MERRY CHRISTMAS 2

 

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý đối tác!
Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỨC KHỎE THIÊN AN cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và quý Đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.
Năm 2021 qua đi, có thể nói là một năm hết sức khó khăn cho rất nhiều doanh nghiệp. Đại dịch COVID-19 đã tác động lớn tới mọi mặt của đời sống-xã hội, nhưng  chúng tôi thật may mắn vì có đội ngũ nhân sự tâm huyết yêu công việc, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng được nâng cao, mạng lưới khách hàng ngày càng được mở rộng… Qua đó, Thiên An đã chiếm lĩnh được niềm tin của Khách hàng và ngày càng khẳng định được vị thế của một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý khách hàng trong năm 2022 cũng như thời gian đến. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của Quý khách.
Một lần nữa Thiên An xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc một mùa Noel An lành, ấm áp và một năm mới 2022  Phát tài phát lộc,  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.
Kính thư!
Giám đốc
Nguyễn Thị Thiên Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767