Các phương thức thanh toán khi mua hàng tại Máy lọc nước Thiên An

phuong thuc thanh toan

Phương thức thanh toán đa dạng là một trong những yếu tố được người dùng cân nhắc khi chọn mua sản phẩm dịch vụ tại các cửa hàng. Hiểu được nhu cầu đó, Thiên An cung cấp 2 phương thức thanh toán tiện lợi, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch dễ dàng, nhanh chóng. Cùng tìm hiểu các phương thức thanh toán khi mua hàng tại Thiên An qua bài viết dưới đây!

 


Mục lục

2 Phương thức thanh toán khi mua hàng tại Máy lọc nước Thiên An

 

phuong thuc thanh toan khi mua hang tai may loc nuoc thien an
Thiên An cung cấp 2 phương thức thanh toán khi mua Máy lọc nước

1.Thanh toán bằng tiền mặt

  • Thanh toán trực tiếp tại Công ty
– Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại công ty ngay khi mua hàng tại showroom :
32 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức.
– Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách hóa đơn tài chính và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.
  • Thanh toán tại điểm giao hàng
– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc) sau khi tiến hành giao , nhận hoặc lắp đặt .
– Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại  thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An
– Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hồ Chí Minh  nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng
Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:
Ghi chú: Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền, biên lai chuyển tiền  để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách.
Tên ngân hàng Techcombank chi nhánh Gia Định Sacombank chi nhánh Phú Nhuận
Chủ tài khoản Nguyễn Thị Thiên Trang Nguyễn Thị Thiên Trang
Số tài khoản 19034782846011 060236314343
Nội dung Chuyển khoản đặt cọc / Chuyển khoản thanh toán Chuyển khoản đặt cọc / Chuyển khoản thanh toán

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Thiên An sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin của khách hàng, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của công ty , công ty sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.


Lưu ý :

  • Việc thanh toán 30% đơn hàng này là bắt buộc để xác định việc khách hàng mua và sẽ nhận hàng  ( giá trị đơn hàng không thay đổi ) .
  • Các đơn hàng của khách hàng phải thanh toán trước 30% tổng giá trị của đơn hàng ( khu vực TP.HCM và lân cận ) và 100% ( chưa tính phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác) đối với khách hàng ở các khu vực khác .
  • Khách hàng ở xa không lắp đặt trực tiếp tại nhà thì công ty sẽ gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh hoặc chành xe về qua nhà quý khách. Quý khách vui lòng  thanh toán tiền 100% đơn  hàng bằng hình thức chuyển khoản trước khi công ty gửi hàng.
  • Vận chuyển: miễn phí khu vực quận TP.HCM và 1 số khu vực lân vực lân cận ( đơn hàng trên 3.000.000vnđ)  , bắt đầu tính phí … ở mỗi khu vực khác nhau ( thông tin trên các đơn hàng ).

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ các số hotline của công ty để biết thêm thông tin .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767