Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I9

109.000.000

FUJI SMART i9 là máy lọc nước ion kiềm SIÊU HYDRO thế hệ mới nhất và tốt nhất thế giới, sử dụng công nghệ điện phân Super Hydrogen và Chip SH thế hệ thứ 2 độc quyền. Đây là phát minh vĩ đại năm 2021 của Tập đoàn FUJI MEDICAL và là niềm tự hào của ngành lọc nước ion kiềm Nhật Bản.

 • Số tấm lá điện phân: 10 tấm
 • Số loại nước tạo ra: 7 loại nước
  Có thể tạo đến 12 loại nước nhờ tính năng tăng cường Hydrogen
 • Thời gian bảo hành: Bảo hành 9 năm *(bảo hành tấm điện cực 9 năm, các bộ phận khác của máy 4 năm)
 • Hãng sản xuất: Fuji Medical
 • Xuất xứ: Nhật Bản
May loc nuoc ion kiem Fuji Smart I9 600x564 1
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I9

109.000.000

May loc nuoc ion kiem Fuji Smart I9 600x564 1

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 đang là siêu phẩm máy lọc nước mới nhất tại 2021. Kèm nhiều tính năng vượt trội hơn so với dòng máy cùng phân khúc giá. Sản phẩm được chứng nhận là chuẩn thiết bị Y tế, sở hữu trí tuệ nhân tạo và là giải pháp siêu tiết kiệm như tiết kiệm điện, nước, thời gian và tiền bạc.


Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 – Siêu phẩm mới nhất từ tập đoàn Fuji Nhật Bản

Fuji Smart  I9  là máy lọc nước ion kiềm SIÊU HYDRO thế hệ mới nhất và tốt nhất thế giới.  Sử dụng công nghệ điện phân Super Hydrogen và Chip SH thế hệ thứ 2 độc quyền. Đây là phát minh vĩ đại năm 2021 của Tập đoàn FUJI  và là niềm tự hào của ngành lọc nước ion kiềm Nhật Bản.

So với các dòng máy lọc nước ION kiềm được sản xuất bởi công ty chuyên về ngành lọc nước, thiết bị gia dụng thì sản phẩm từ công ty thiết bị y tế luôn được người dùng ưu tiên và tin tưởng. Để được chứng nhận là thiết bị y tế, sản phẩm phải trải qua những quy trình kiểm định khắt khe để đảm bảo đạt đủ các tiêu chuẩn như:

 • Tạo nước uống ION kiềm với độ pH ổn định và chính xác.
 • 100% khoáng chất hoàn toàn tự nhiên (không phải khoáng nhân tạo).
 • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng).

Máy lọc nước ion kiềm Fuji được sử dụng nhiều tại Nhật Bản, Việt Nam và được người dùng khắp thế giới tin chọn. Đây là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro đầu tiên được người tiêu dùng cũng như các cơ quan đầu ngành bình chọn là “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Báo Lao động & Xã hội tổ chức.

 

Fuji Smart được bình chọn là “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”
Fuji Smart được bình chọn là “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

 


Máy lọc nước ION kiềm Fuji Smart i9 – Đột phá công nghệ ngành điện giải năm 2021


Máy lọc nước ion kiềm Siêu Hydro 1300ppb – Số 1 thế giới

Trong thời buổi kinh tế toàn cầu vô cùng khó khăn do dịch bệnh Covid. Nhiều công ty trong lĩnh vực ion kiềm tại Nhật đóng cửa và rất hiếm có những sáng tạo mới trong ngành. Fuji Medical vẫn phát triển rất vượt bậc và cho ra đời siêu phẩm FUJI SMART i9. Sở hữu  công nghệ điện giải Siêu Hydro (Super Hydrogen) và Chip SH thế hệ 2 tạo nên nguồn nước ion kiềm siêu chất lượng. Nồng độ Hydro 1300ppb, 12 loại nước chức năng và tuổi thọ điện cực lên đến 30 năm. Đây là 3 con số vô cùng ấn tượng mà chưa có bất kỳ công ty nào trong ngành có thể đạt được.

Theo ông Toshiyuki Otsuki, Chủ tịch Tập đoàn Fuji Medical “FUJI SMART i9 là bước tiến vĩ đại của Fuji Medical và là niềm tự hào của ngành ion kiềm Nhật Bản.”

Fuji smart i9 là niềm tự hào thế hệ mới của ngành lọc nước ion kiềm Nhật Bản
Fuji smart i9 là niềm tự hào thế hệ mới của ngành lọc nước ion kiềm Nhật Bản

 


Fuji I9 sở hữu 2 buồng điện phân tạo nước uống ion kiềm siêu Hydro

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản sử dụng công nghệ điện giải Super Hydrogen độc quyền với 2 buồng điện phân: buồng Hi (5 tấm điện cực) và buồng Ki (5 tấm điện cực) giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước uống lên mức cao nhất.

 

FUJI SMART i9 có 2 buồng điện phân kép siêu to với với 10 điện cực SMART 4.0
FUJI SMART i9 có 2 buồng điện phân kép siêu to với với 10 điện cực SMART 4.0
Cấu trúc đặc biệt này đem đến cho Fuji Smart i9 khả năng hoạt động với hiệu suất siêu đỉnh, giúp nâng hàm lượng Hydro hòa tan trong nước uống lên đến 1300 ppb. Trong các dòng máy lọc nước ion kiềm được chứng nhận thiết bị y tế, đây là mức Hydro cao nhất ghi nhận được.
Fuji Smart i9 tạo ra hàm lượng Hydro hòa tan cao vượt trội, lên tới 1300 ppb
Fuji Smart i9 tạo ra hàm lượng Hydro hòa tan cao vượt trội, lên tới 1300 ppb
Chỉ số hàm lượng Hydro hòa tan trong nước 1300 ppb đã được công nhận là Siêu Hydro vì:
 • Đây là chỉ số thật ở mức nước uống được (pH 9.5).
 • Chỉ số 1300 ppb được in trực tiếp trên nhãn máy và hiển thị trên màn hình khi lấy nước. Chỉ những sản phẩm đã đăng ký và kiểm định tính ổn định với Hiệp hội nước ION kiềm mới được công bố thông tin trên sản phẩm.
 • Tránh được việc thổi phồng nồng độ Hydro hòa tan cao ngất ngưởng (ở mức pH không uống được) của nhà bán hàng.  Hoặc chỉ số không tồn tại thực tế khi vượt ngưỡng bão hòa Hydro hòa tan trong môi trường nước tự nhiên được công bố bởi MHI – Viện nghiên cứu Hydro phân tử.

 


Máy lọc nước Fuji I9 sử dụng chip SH thế hệ thứ 2 ra mắt năm 2021 

Sự nâng cấp tiếp theo ở Fuji Smart i9 so với các thế hệ trước chính là được ứng dụng dòng chip SH thế hệ thứ 2. Đây là dòng chip mới nhất từ Fuji Medical, được ra mắt năm 2021.
Fuji Smart i9 là dòng máy đầu tiên sử dụng chip SH thế hệ thứ 2 ra mắt năm 2021 từ tập đoàn Fuji Nhật Bản
Fuji Smart i9 là dòng máy đầu tiên sử dụng chip SH thế hệ thứ 2 ra mắt năm 2021 từ tập đoàn Fuji Nhật Bản
Chip đóng vai trò rất quan trọng trong các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy tính, tivi… Một số dòng máy lọc nước điện giải cao cấp cũng được trang bị chip để tăng cường khả năng hoạt động. Thông thường trong cùng một thương hiệu, những dòng máy ra đời sau sẽ được trang bị loại chip hiện đại hơn.
Chip SH thế hệ thứ 2 sử dụng cho model Fuji Smart i9 có vai trò làm tăng hiệu suất của máy, cân bằng khả năng vận hành của buồng điện phân Hi và Ki, giúp máy hoạt động êm ái, ổn định, tránh gây ra sự quá tải trong quá trình vận hành làm nóng máy. Nhờ được trang bị loại chip thế hệ mới này máy sẽ đạt hiệu suất cao hơn, thích ứng tốt không chỉ với mọi nguồn nước máy mà còn nhiều nguồn nước khác tại Việt Nam và có tuổi thọ bền bỉ đến trên 30 năm.

Máy lọc nước điện giải giàu Hydro bậc nhất, sở hữu 10 tấm điện cực SMART 4.0

máy lọc nước ion kiềm fuji smrat i9
Fuji Smart i9 Nhật Bản được trang bị 10 tấm điện cực SMART 4.0 mang đến hiệu suất điện phân nước vượt trội
Fuji Smart i9 vẫn kế thừa những công nghệ đỉnh cao nhất từ Fuji Medical đó là điện cực SMART 4.0 – phát minh độc quyền đã được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp và được chứng nhận Japanese Patent số 4914338 tại Nhật Bản. Với 10 tấm điện cực SMART 4.0, máy lọc nước ION kiềm Fuji Smart i9 có thể điện phân nước với hiệu suất siêu đỉnh, tạo nước ION kiềm siêu Hydro với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.
Điện cực SMART 4.0 được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao vì cấu tạo dạng nguyên khối, được tạo ra từ nguyên vật liệu quý là titan phủ platinum nhờ đó thể chịu nhiệt tốt, điện phân tốt và có tính kháng mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao. Loại điện cực này giúp máy đạt được hiệu suất đỉnh cao, nâng cao chất lượng nước ION kiềm và làm tăng nồng độ Hydrogen trong nước. Ngoài ra, vì điện cực được phủ Platinum (kim loại quý hơn vàng) nên ít bị hư hỏng, giúp thời gian sử dụng máy lâu dài hơn, đến trên 30 năm.

Máy điện giải Fuji Smart I9 giúp tiết kiệm tối đa chi phí với công nghệ SMART

Fuji Smart i9 được chứng nhận là máy lọc nước ion kiềm thông minh. Tên đầy đủ là Smart Alkaline water ionizer in trực tiếp trên thân máy. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm các dòng máy lọc nước kiềm giúp tiết kiệm chi phí. Nhờ được trang bị công nghệ mới thông minh, Fuji Smart i9 có thể giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro fuji smart i9
Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 Nhật Bản được trang bị nhiều tính năng thông minh mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Siêu tiết kiệm nước

Máy lọc nước điện giải ion  kiềm Fuji Smart i9 được xem là dòng máy siêu tiết kiệm nước vì tỉ lệ tạo nước ở vòi chính của máy là 95% và vòi phụ là 5%. Đây là tỉ lệ tạo nước từ vòi chính cao nhất trong ngành ion kiềm. Trong khi đó, nếu sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường thì lượng nước thải ra có thể lên đến 40%.
Máy lọc nước ION kiềm Fuji Smart i9 giúp người dùng tiết kiệm nước đến 95%
Máy lọc nước ION kiềm Fuji Smart i9 giúp người dùng tiết kiệm nước đến 95%
Đặc biệt, máy Fuji Smart i9 không có khái niệm nước thải thực sự vì nước lấy ra từ vòi phụ có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, giúp tiết kiệm nước tối ưu.
Ngoài ra với dòng máy này người dùng vẫn có thể lấy nước sau khi khóa vòi cấp nước trong 30 phút mà không tạo ra nước thải.

Siêu tiết kiệm điện

Là thiết bị y tế tạo nước ion kiềm thông minh. Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Fuji Smart i9 sở hữu nhiều tính năng đặc biệt nhờ đó có thể giúp người dùng tiết kiệm điện tối ưu. Cụ thể, dòng máy này được trang bị chức năng Hydrogen Plus và được thiết lập để tự động tắt máy sau 30 phút không sử dụng.
Chức năng Hydrogen Plus dùng để bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết. Để tạo nước uống nhiều Hydrogen, tấm điện cực thường phải hoạt động mạnh hơn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Với chức năng Hydrogen Plus (tăng cường Hydrogen trong nước iON kiềm dùng để uống), Fuji Smart i9 có thể giúp người dùng tiết kiệm điện đến 4 lần so với các dòng máy điện giải thông thường.
Với chức năng tự động tắt máy, sau 30 phút không sử dụng máy sẽ tự động chuyển sang chế độ “nghỉ” để tránh gây lãng phí điện năng.

Tiết kiệm thời gian

 • Công suất tạo nước số 1 thế giới:
Trong 1 phút, lượng nước tối đa mà máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 tạo ra có thể lên đến 5.5 lít, giúp tiết kiệm thời gian khi lấy nước. Đây cũng là chiếc máy lọc nước điện giải có công suất tạo nước số 1 thế giới.
 • Sở hữu vòi siêu dài và linh hoạt:

 

máy điện giải ion kiềm Fuji smart i9
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 giúp tiết kiệm thời gian lấy nước với công suất tạo nước tối đa đạt 5.5 lít/ phút
Máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 sở hữu vòi nước dài nhất trong các sản phẩm máy lọc nước điện giải, lên đến 65 cm. Vòi nước dài, linh hoạt giúp việc lấy nước nhanh, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Tiết kiệm chi phí

Công nghệ vệ sinh Super Smart độc quyền được xem là công nghệ vệ sinh máy hiện đại bậc nhất, dành riêng cho thế hệ máy lọc nước điện giải có 2 buồng điện phân. Những điểm nổi bật của công nghệ Super Smart:
 • Có thể sử dụng muối ăn để tiết kiệm chi phí.
 • Không tốn thời gian và công sức vệ sinh.
 • Tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút.
 • Vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây, tiết kiệm thời gian.
 • Giúp tấm điện cực hoạt động tốt hơn và bền hơn, tiết kiệm chi phí mua máy mới.
 • Công nghệ Super Smart giúp tiết kiệm hiệu quả các chi phí.
Ngoài ra, Fuji Smart i9 Nhật Bản có thể sử dụng muối ăn chứa Natri Clorua để tạo nước iON axit mạnh pH 2.5 và nước iON kiềm mạnh pH ~ 11.5. Trong khi đó, để tạo ra 2 loại nước này một số dòng máy lọc nước iON kiềm phải sử dụng đến dung dịch tăng cường điện phân với chi phí khá cao. Vì vậy, Fuji Smart i9 là lựa chọn tối ưu hơn giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Fuji Smart I9 sử dụng công nghệ lọc thông minh mang lại nguồn nước giàu khoáng chất

Fuji Smart i9 được trang bị lõi lọc tinh cấu tạo từ 4 tầng lọc thông minh gồm: Màng sợi rỗng, than hoạt tính dạng hạt, than hoạt tính dạng sợi, vải không dệt.
Nguồn nước đầu vào sau khi đi qua bộ tiền xử lý và lõi lọc tinh của máy sẽ được lọc sạch, đạt chuẩn uống trực tiếp theo quy định của bộ y tế. Đặc biệt, trong nước vẫn còn giữ lại những vi khoáng thiết yếu cho cơ thể như Mg, Na, K, Ca, Zn… do đó không cần phải bổ sung thêm lõi bù khoáng nhân tạo.
lõi lọc tinh máy lọc nước điện giải fuji i9
Lõi lọc tinh trang bị cho Fuji Smart i9 được chứng nhận loại bỏ 12 chất theo chuẩn JIS và 8 chất theo chuẩn JWPA
Nước sau khi đi qua lõi lọc tinh của máy đã được kiểm định chất lượng và được chứng nhận có thể loại bỏ 20 chất độc hại gồm:
 • 12 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật JIS.
 • 8 chất độc theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản JWPA.

Đẳng cấp sống thời thượng với 12 loại nước chức năng đầu tiên trên thế giới

FUJI SMART i9 là loại máy lọc nước ion kiềm đầu tiên trên thế giới có thể tạo ra 12 loại nước chức năng. Cuộc sống trở nên thật hiện đại, đẳng cấp và hạnh phúc, khi nước có thể hỗ trợ chúng ta trong mọi hoạt động sống:  giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, phòng tránh nhiều bệnh nguy hiểm, chống lão hoá, thải độc, giải rượu, bù điện giải, dưỡng da, dưỡng tóc, vệ sinh nhà cửa, uống thuốc tây, pha sữa em bé, nấu súp, hầm xương, pha chế, rửa rau sạch và bảo quản rau tươi ngon…
Máy FUJI SMART i9 tạo ra nhiều loại nước chức năng nhất thế giới (12 loại nước với nhiều cấp độ pH và Hydro)
Máy FUJI SMART i9 tạo ra nhiều loại nước chức năng nhất thế giới (12 loại nước với nhiều cấp độ pH và Hydro)

 

Máy tạo ra 12 loại nước chức năng độ pH từ 2.5 – 10.5. Tốc độ tạo nước uống của máy khoảng 2.38- 5.5 lit/phút. Đây cũng là tốc độ tạo nước uống hàng đầu trong ngành.
Các lạo nước của máy lọc nước ion kiềm fuji i9
8 loại nước chức năng dùng để uống bảo vệ sức khoẻ, nấu ăn và pha chế (độ pH 7.0 – 9.5)
Các loại nước từ máy fuji i9
4 loại nước chức năng để làm đẹp, vệ sinh và rửa rau (độ pH < 7.0 và độ pH > 10.0)

 


Nước ion kiềm siêu Hydro  – Nước uống tốt nhất thế giới và vị ngon có 1 không 2

Nước ion kiềm siêu Hydro từ máy FUJI SMART i9 là nước uống chức năng theo chuẩn y tế Nhật, có giá trị dinh dưỡng và trị liệu tốt nhất trong các loại nước ion kiềm. Đặc biệt, nước ion kiềm Siêu Hydro  còn sở hữu một vị ngon rất đặc trưng, nước siêu mềm, ngọt dịu và thanh mát, khiến việc uống nước trở nên thật thích thú.
Nước ion kiềm siêu Hydro FUJI có 4 đặc tính quý giá:
 • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH5 – 9.5, giúp cân bằng axit – kiềm, loại bỏ các chất độc axit xâm nhập vào cơ thể.
 • Nồng độ khí Hydro hoà tan cao 1300ppb (Siêu Hydro) giúp chống oxi hoá siêu mạnh, làm chậm lão hoá và loại bỏ các gốc tự do – nguyên nhân gây hàng trăm loại bệnh.
 • Phân tử nước siêu nhỏ 0.5 nano met giúp cấp nước nhanh cho tế bào, đào thải độc tố và giải rượu.
 • Giàu chất điện giải (khoáng chất) thiết yếu Natri, Kali, Magie, Canxi … giúp cơ thể hoạt động tốt, khoẻ mạnh và bù khoáng cho người tập thể thao.
Nước điện giải ion kiềm / nước ion kiềm / nước kangen (pH8.5 – 9.5) là nước uống chức năng (functional drinking water) được công nhận và khuyến khích sử dụng bởi Bộ y tế Nhật. Nguồn: Thông cáo Dược phẩm số 763 của Bộ Y Tế Nhật (Pharmaceutical Announcement Vol. 763 – The Ministry of Health and Welfare) vào 08/10/1965. Từ đó, nước ion kiềm trở thành một trong những bí quyết quan trọng giúp người Nhật khoẻ mạnh và trường thọ.

∞ THÔNG TIN LIÊN HỆ ∞

Showroom: 22 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.003.767

Website: https://maylocnuocthienan.com/ | https://baohanhkangen.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I9”

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767